Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách kích hoạt S-Mode trên file ISO Windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài Cách kích hoạt S-Mode trên file ISO Windows 10Mặc dù người dùng tại nhà không thể dễ dàng chuyển đổi máy tính Windows sang thiết bị Windows 10 ở S-Mode. Bạn có thể thay đổi một file ảnh Windows (ISO) miễn là đang dùng Windows 10 Phiên bản 1803 trở lên hay Windows 10 Home hoặc Pro để biến nó thành phiên bản được kích hoạt Windows 10 S.

Với Windows 10 phiên bản 1803, Microsoft hiện cấp phép các OEM (các hãng sản xuất thiết bị gốc) giải quyết Windows 10 S như 1 chế độ và gửi những phiên bản Windows 10 của riêng các nhà cung cấp này cùng với Windows 10 ở chế độ S.

Mặc dù người sử dụng tại gia không thể đơn giản chuyển đổi máy tính Windows sang thiết bị Windows 10 ở S-Mode. Bạn có thể thay đổi một file ảnh Windows (ISO) miễn là đang dùng Windows 10 Phiên bản 1803 trở lên hay Windows 10 Home hoặc Pro để biến nó thành phiên bản được kích hoạt Windows 10 S.

Đương nhiên, nếu bạn không đoái hoài đến ISO, DISM và XML, bạn cũng có thể sử dụng các cài đặt Windows để tái tạo trải nghiệm S-Mode trên máy tính Windows 10 bằng phương pháp giới hạn cài đặt ứng dụng chỉ trong Microsoft Store.

Nếu không, hãy đọc tiếp.

Cách chuyển đổi hình ảnh Windows 10 Home hoặc Pro sang chế độ S-Mode

  1. Tải xuống và mount file ISO của Windows 10 Home/Pro.
  2. Sử dụng Windows System Image Manager để sửa đổi hoặc tạo file unattend.XML vào file hình ảnh.
  3. Thêm amd64_Microsoft_Windows_CodeIntegrity vào Pass 2 offline Servicing.
  4. Đặt amd64_Microsoft_Windows_CodeIntegritySkuPolicyRequired thành 1. The offline servicing trong file unattend.xml sẽ như sau:

1

5. Lưu tệp trả lời trong thư mục WindowsPanther của ảnh được mount dưới dạng unattend.xml .

6. Sử dụng DISM (công cụ quản lý và tiến hành quyết ảnh) để áp dụng file unattend và kích hoạt chế độ S: dism /image:C:mountwindows /apply-unattend:C:mountwindowswindowspantherunattend.xml

Khi hình ảnh Windows được dùng để thiết lập một máy tính, nó sẽ khởi động cùng Windows 10 trong chế độ S được kích hoạt.

Xem thêm:

  • Cách tạo danh sách các chương trình cài đặt trên Windows
  • Làm thế nào để gán phím tắt cho cử chỉ chuột cảm ứng trên Windows 10
  • Tải ngay bộ theme mới nhiều chủ đề dành riêng của Windows 10

Từ khóa bài viết: bật s mode trên Windows 10, Windows 10, sử dụng file ISO trong Windows 10 ở chế độ S-Mode, kích hoạt chế độ S-Mode trên Windows 10, windows 10 s, kích hoạt windows 10 s,kích hoạt s-mode trên file iso win 10

Bài viết Cách kích hoạt S-Mode trên file ISO Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng