Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Cách Network Drive trên Windows 10 – 2018

Website suamaytinhpci.com có bài Cách Network Drive trên Windows 10 – 2018

map network drive

Bạn cũng có thể đơn giản tạo lối tắt đến một ổ đĩa hoặc thư mục khác được chia sẻ trên mạng của bạn bằng Network Drive trên Windows 10 dễ dàng. Khi bạn Network Drive trên Windows 10, nó sẽ hiển thị dưới dạng ổ đĩa mới trong Máy tính này trong File Explorer, vì vậy bạn có thể mau chóng truy cập các tệp được chia sẻ mà bạn cần, giống như ổ hdd cục bộ của bạn. Đây là cách khiến cho lối tắt ổ đĩa mạng đó trong Windows 10.

1. Mở File Explorer và chọn PC.

2. Nhấp vào nút Network Drive trong menu ruy-băng phía trên cùng, sau đó chọn “Map network drive”. (Đây là dưới tab Máy tính, tab này sẽ tự động mở khi bạn truy cập Máy tính này, như trên.)

hit map button

3. Chọn ký tự ổ đĩa bạn mong muốn sử dụng cho thư mục mạng, sau đó nhấn Duyệt.

map network drive

4. Điều hướng đến thư mục bạn muốn Map network drive và nhấn OK sau khi chọn nó.

select folder

5. Xác nhận lựa chọn của bạn và nhấn Finish. Bạn cũng có thể chọn kết nối lại vào thư mục mỗi khi bạn đăng nhập để luôn có sẵn cho bạn và nếu cần, hãy sử dụng tài khoản người sử dụng khác để kết nối với thư mục.

Khi bạn hoàn tất, bạn sẽ thấy ký tự ổ đĩa mới trong Máy tính này và sẽ có thể truy cập vào nội dung của nó giống như bất kỳ thư mục nào khác. Nếu bạn muốn ngắt kết nối ổ đĩa mạng, hãy bấm chuột phải vào ổ đĩa đó và chọn “Ngắt kết nối”.

 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách Network Drive trên Windows 10 – 2018 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng