Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Cách sử dụng wifi trên Sports Action Camera

Website suamaytinhpci.com có bài Cách sử dụng wifi trên Sports Action CameraAction Camera hay chúng ta vẫn gọi là camera hành trình, đã có nhiều bước nhảy vọt về công nghệ trong những năm gần đây. Chúng ngày càng trở nên tốt hơn và dễ sử dụng hơn. Một trong những tiện ích quan trọng đó là Wifi, và trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thấy nó vô cùng dễ dàng để sử dụng.

Action Camera hay chúng ta vẫn xem là camera hành trình, đã có nhiều bước nhảy vọt về công nghệ trong số năm gần đây. Chúng ngày càng trở nên tốt hơn và dễ sử dụng hơn. Một trong những tiện ích quan trọng đó là Wifi, và trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thấy nó vô cùng dễ dàng để sử dụng.

Hầu hết các loại action camera có Wifi đều yêu cầu bạn cài đặt ứng dụng trên điện thoại để sử dụng đầy đủ tính năng. Các thiết bị ghép nối đều có thể trở thành một bảng điều khiển kèm màn hình hiển thị tiện lợi. Bạn có thể bắt đầu hoặc dừng việc ghi hình, cũng như chuyển tập tin giữa camera và các thiết bị ghép nối sáng dạ khác.

Không chỉ có thế, việc tải các clip yêu thích của bạn lên mạng xã hội, internet chẳng thể đơn giản hơn. Bạn chẳng cần phải ngồi cố định với một cái máy tính PC hay phải thao tác trên một cái laptop vốn vướng víu trong khi di chuyển.

Để sử dụng Wifi trên các action camera này bạn cần tải xuống và cài đặt ứng dụng trên smartphone hoặc máy tính bảng của mình. Tất nhiên action camera đó cũng phải bổ trợ Wifi. Các ứng dụng thường có sẵn trên Google Play và Apple App Store, nhưng bạn nên kiểm tra tính tương thích với thiết bị của mình trước. Ứng dụng có thể khác nhau, nhưng thường được liệt kê rõ rệt trên hộp hoặc trong chỉ dẫn sử dụng, hoặc thậm chí có mã QR giúp việc cài đặt trở nên mau chóng và dễ dàng.

Trong bài viết này, tôi sẽ sử dụng một trong các phần mềm action camera thông dụng cho Android có tên YouMera, nhân vật chính là action camera SJ9000.

Sau khi cài đặt, hãy mở phần mềm trên smartphone hoặc tablet của bạn. Tiếp đến, bạn phải kiểm tra xem Wifi đã được bật trên cả hai thiết bị ghép nối hay chưa. Trước tiên hãy kiểm tra điện thoại, sau đó bật nguồn camera và kiểm tra Wifi đang hoạt động. Trên SJ9000 bạn cũng đều có thể thực hiện vấn đề này bằng phương pháp ấn nút “lên” ở phía tay phải. bạn sẽ thấy xác nhận trên màn hình Wifi đã được kích hoạt, camera cũng hiển thị SSID và mật khẩu.

Quay lại với điện thoại của bạn và trong ứng dụng YouMera, chọn “+” để thêm camera ghép nối. Trong list hãy tìm SSID của camera: “NVT_CARDV”. Chọn mục này và nhập mật khẩu (mặc định là 12345678).

Sau đó bạn sẽ thu được thông báo kết nối cả trên màn hình điện thoại lẫn camera. Lúc này, hai thiết bị đã được ghép nối. Và bạn có thể điều khiển hay truyền tập tin không dây. Tuy nhiên tốc độ truyền tải sẽ chậm hơn khi dùng dây cáp. Cuối cùng, đừng quên tắt Wifi lúc không sử dụng vì nó ngốn pin rất nhanh.

Theo Chinavasion

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách sử dụng wifi trên Sports Action Camera được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng