Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách tắt Transparency Effects windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài Cách tắt Transparency Effects windows 10Không giống như Aero Glass của Windows Vista, nhưng các Transparency Effects windows 10 của Windows 10 chắc chắn không được ưa chuộng. Transparency Effects windows 10 được hiển thị theo mặc định trong Start Menu, thanh Taskbar và Action – mặc dù chúng không gây ảnh hưởng nhiều nhưng cũng chả đem lại mấy lợi ích.

Không giống như Aero Glass của Windows Vista, nhưng các Transparency Effects windows 10 chắc chắn không được ưa chuộng. Transparency Effects windows 10 được hiển thị theo mặc định trong Start Menu, thanh Taskbar và Action – mặc dù chúng không gây ảnh hưởng nhiều nhưng cũng chả mang lại mấy lợi ích.

Vậy sau đây là cách tắt Transparency Effects trong windows 10

hero

1. Bật Cài đặt bằng phương pháp nhấp vào Start Menu  rồi đến Cài đặt.

settings

2. Chọn Personalization từ bản kê tùy chọn.

personalization

3. Chọn Màu từ những tùy chọn trong thanh bên trái.

colors

4. Chuyển đổi nút dưới Make Start, thanh tác vụ và action center transparent sang Tắt.

off

 

 

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách tắt Transparency Effects windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng