Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Samsung đang bắt đầu thử nghiệm chip nhớ cho RAM 32Gb DDR4

Website suamaytinhpci.com có bài Samsung đang bắt đầu thử nghiệm chip nhớ cho RAM 32Gb DDR4

Samsung trong các ngày gần đây đã bắt đầu thí nghiệm chip nhớ DDR4 dung lượng 32 Gb. Những mặt hàng mới sẽ đơn giản hóa qúa trình sản xuẩt module bộ nhớ có dung lượng cao, cấu tạo từ nhiều DRAM package.

Chip 32Gb A-die DDR4-2666 của Samsung được cấu tạo từ 2 die 16Gb DDR4 xếp chồng, được sản xuất từ tiến trình công nghệ 10nm thế hệ 2 của hãng. Samsung cung cấp 2 lựa chọn phiên bản package: một phiên bản có cấu tạo 2G x8, phiên bản khác có cấu tạo 1G x16. Với phiên bản đầu được controller của cục nhớ coi như 2 thiết bị khi đang cái sau được tính như một thiết bị DRAM riêng biệt. Dual die package sở hữu form-factor với con số lượng FBGA 78 hoặc  96 bóng tiêu chí và sử dụng điện áp tiêu chí trong nghề là 1.2V .

Samsung đang bắt đầu thử nghiệm chi nhớ cho RAM 32Gb DDR4 1

Chip bộ nhớ DDR4 32 Gb sẽ cho phép các nhà sản xuất mô-đun và PC sử dụng ít chip DRAM hơn để xây dựng các biện pháp dung lượng cao cho các ứng dụng đòi hỏi mật độ bộ nhớ cao và cấu trúc nhỏ. Rõ ràng, các nodule bộ nhớ xếp thứ hạng kép vẫn sẽ thật cần hỗ trợ từ các memory controller, nhưng tối thiểu sẽ dễ dàng hơn để thành lập các hệ thống bộ nhớ dung lượng cao sử dụng các chip này.

Samsung không tiết lộ giá của DDP DDR4-2666 32 Gb của mình, nhưng rõ rệt là chúng sẽ được bán với mức giá cao vì thực tiễn là công nghệ này chỉ độc quyền ở Samsung và chúng khó chế tác hơn SDP.

 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Samsung đang bắt đầu thử nghiệm chip nhớ cho RAM 32Gb DDR4 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng