Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách tìm màn hình khóa Spotlight của Windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài Cách tìm màn hình khóa Spotlight của Windows 10

Nếu bạn có mặc định của Windows 10, tính năng Spotlight được bật. Một số bức hình chất lượng cao trên Spotlight là những tấm hình thiên nhiên trong lúc những bức hình khác là hình ảnh của các thành thị lớn trên thế giới. Có những hình ảnh cũng có thể có thể thay đổi vài lần một ngày. Nhưng nếu bạn nhìn thấy một hình ảnh mà bạn thích và muốn giữ nó làm hình nền? Windows lưu những tấm hình bằng cách để nó ở một thư mục ẩn. Nhưng với một ít thời gian, bạn cũng có thể tìm thấy chúng, lưu chúng và sẽ cho dù sử dụng chúng làm hình nền cho máy tính để bàn.

 Và đây là cách tìm màn hình khóa Spotlight của Windows 10.

1. Nhấp vào view trong File Explorer.

screenshot (97) 475152

2. Nhấp vào Tùy chọn. Một cửa sổ Folder Options sẽ xuất hiện.

screenshot (98) 675109.5

3. Nhấp vào view tab .

screenshot (99) 335403

4. Chọn “Show hidden files, folders and drives” và nhấp vào Áp dụng.

screenshot (100) 336403

5. Đi tới PC này> Đĩa cục bộ (C :)> Người dùng> [USERNAMENAME của bạn> AppData> Local> Packages > Microsoft.Windows.ContentDeliveryManager_cw5n1h2txyewy> LocalState> Assets

screenshot (102)

6. Sao chép các tệp lớn mới đây nhất vào một tệp khác (ví dụ: hình ảnh).

Copy to pictures folder

7. Đổi tên các tập tin và đuôi tập tin .jpg vào cuối tên của chúng.

Rename

Bằng cách tìm màn hình khóa Spotlight của Windows 10. Giờ đây, bạn cũng đều có thể xem ảnh trong bất kỳ trình xem hoặc trình chỉnh sửa hình ảnh nào bạn muốn.

Bonus:  Cách sửa ảnh vừa màn hình windows 10

 

 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách tìm màn hình khóa Spotlight của Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng