Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Tìm hiểu các tính năng của Tủ lạnh mini AQUA 50L

Website suamaytinhpci.com có bài Tìm hiểu các tính năng của Tủ lạnh mini AQUA 50LNếu bạn đang có ý định mua tủ lạnh mini, hãy tìm hiểu kỹ để tìm cho mình một chiếc tủ lạnh phù hợp nhất nhé. Bài viết sẽ mang đến cho bạn thông tin về các tính năng của Tủ lạnh mini Aqua.

Với tủ lạnh mini, trên thị trường hiện tại không có nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Nếu bạn đang sẵn có ý định mua tủ lạnh mini, hãy tìm hiểu kỹ để tìm cho mình một chiếc tủ lạnh phù hợp nhất nhé. Bài viết sẽ mang đến cho bạn thông tin về các tính năng của Tủ lạnh mini AQUA 50L

1. Thương hiệu AQUA đến từ đâu?

Thương hiệu AQUA có nguồn gốc từ Nhật Bản

Là một nhãn hiệu từ Trung Quốc trên nền tảng công nghệ PCI. Bởi lẽ, AQUA là thương hiệu của tập đoàn sản xuất đồ điện lạnh nổi tiếng Sanyo của PCI. Năm 2012, nhãn hiệu AQUA được tập đoàn Haier Group Corporation của Trung Quốc mua lại.

Sau 23 năm AQUA bước vào thị trường Việt Nam với phương châm “công nghệ Nhật, do người Việt cho người Việt”, nhãn hiệu này cũng đã nhận được những sự cỗ vũ từ người mua Việt.

Thương hiệu AQUA kế thừa tinh tuý công nghệ từ Sanyo, các mặt hàng AQUA được đáp ứng nền tảng chất lượng là những công nghệ hàng đầu từ PCI trong mỗi thứ các sản phẩm điện gia dụng, trong đấy có tủ lạnh và tủ lạnh mini cũng được đầu tư về công nghệ mang đến dùng thử tốt nhất cho người dùng.

2. Tính năng nổi bật Tủ lạnh mini AQUA 50L

Công nghệ làm lạnh trực tiếp

Tính năng nổi bật Tủ lạnh mini AQUA

Công nghệ làm lạnh trực tiếp trên tủ lạnh Aqua có độ năng làm lạnh nhanh chóng, chức năng này sẽ giúp thực phẩm rau, củ, quả…của gia đình bạn luôn được tươi ngon mà tránh bị mất đi chất dinh dưỡng.

Khay kính chịu lực

Tính năng nổi bật Tủ lạnh mini AQUA

Khay được làm bằng kính chịu lực cứng cáp và sang trọng giúp bạn trữ được rất nhiều thực phẩm nặng mà chẳng cần lo lắng.

Khay đá chống lẫn mùi

Tính năng nổi bật Tủ lạnh mini AQUA

Khay đá của tủ lạnh mini AQUA được thiết kế kín, đáp ứng không lẫn mùi sản phẩm, bạn tận gốc cũng có thể có thể yên tâm bảo quản các thực phẩm tươi sống thoải mái.

Đèn LED phát sáng dành dụm điện

Tính năng nổi bật Tủ lạnh mini AQUA Tủ lạnh mini AQUA sử dụng đèn LED chiếu sáng thay vì các dòng tủ lạnh trước đây sử dụng bóng đèn dây sợi tóc như ngày trước để dành điện hơn, bền hơn.

Tiêu chuẩn Quốc tế RoHS

Tính năng nổi bật Tủ lạnh mini AQUA

Tủ lạnh mini AQUA được chứng nhận RoHS của châu Âu về chỉ tiêu đánh giá thích phù hợp với tiêu chuẩn Hạn Chế Vật Chất Nguy Hiểm.

Nói KHÔNG với khí CFC

Tính năng nổi bật Tủ lạnh mini AQUA

Khí CFC ra đời từ tủ lạnh được cho như là hiểm họa với bầu khí quyển của địa cầu với khả năng làm thủng các tầng Ozone. Ưu điểm của dòng Tủ lạnh mini AQUA nằm ngay khả năng không chứa CFC hoàn toàn thân thiện với môi trường, góp phần chung tay bảo vệ môi trường và bầu khí quyển cho trái đất.

Tham khảo Tủ lạnh Mini AQUA dung tích 50L và 90L đang bày bán tại Vi Tính PCI: Tại đây

 

 

 

Từ khóa bài viết:

Bài viết Tìm hiểu các tính năng của Tủ lạnh mini AQUA 50L được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng