Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cài đặt Windows 10 – Phần 7 ( Tăng tốc độ Shutdowns máy tính)

Website suamaytinhpci.com có bài Cài đặt Windows 10 – Phần 7 ( Tăng tốc độ Shutdowns máy tính)

Nếu bạn đủ tuổi để sử dụng PC vào những năm 1990. Bạn sẽ nhớ nó Shutdowns nhanh như thế nào; bạn chỉ cần nhấn nút nguồn và bỏ đi. Mặc dù Windows 10 khởi động rất nhanh. Nhưng vẫn có thể mất một lúc để tắt hoặc khởi động lại. Một phần của vấn đề là hệ điều hành mong chờ một thời gian dài trước lúc tránh khỏi bất kỳ chương trình nào bạn đang chạy.

Trong một số trường hợp, Windows 10 thậm chí dừng lại và mong chờ 1 cách vô biên để bạn buộc phải đóng các ứng dụng đang mở. Nếu bạn quyết định khởi động lại máy tính của mình, cũng đều có thể bạn mong muốn đóng cửa sổ Wordpad đó với tệp readme.txt đang mở trong đó. Bạn cũng có thể có thể Tăng tốc độ Shutdowns bằng phương pháp cài đặt Windows 10 để thực hiện được hạn các quy trình và ứng dụng theo thứ tự ngắn.

1. Mở regedit bằng phương pháp nhấn Windows + R và gõ “regedit” vào hộp.

open regedit

2. Điều hướng đến HKEY_LOCAL_MACHINE SYSTEM CurrentControlSet Control.

3. Mở WaitToKillServiceTimeout .

Navigate to Control and open WaitToKillServiceTimeOut

4. Đặt giá trị thành 2000 và nhấp Ok. Đây là khoảng thời gian, tính bằng mili giây, mà Windows chờ đón để đóng một dịch vụ không hồi đáp. Hầu hết các trang web khuyên bạn nên thiết lập điều ấy không thấp hơn 2000 để hệ thống có một thời gian để đóng các qui trình này mà không khiến ra vấn đề gì.

Set to 2000

5. Điều hướng đến HKEY_CURRENT_USER Control Panel Desktop.

6. Tạo một String Value và đặt tên là WaitToKillAppTimeOut . Bạn có thể tạo giá trị chuỗi bằng phương pháp click chuột phải trong ngăn bên phải và chọn New > String Value.

create string value

7. Mở WaitToKillAppTimeOut và đặt nó là 2000.

set to 2000

8. Tạo một String Value mang tên là HungAppTimeout và đặt nó là 2000.

Set HungAppTimeOut to 2000

9. Tạo một Sting gọi là  AutoEndTask khác và đặt nó thành 1.

Set AutoEndTasks to 1

Tăng tốc độ Shutdowns máy tính qua 9 bước đơn giản này bạn có thể yên tâm mỗi khi ra ngoài hay có việc đột xuất phải rời máy tính.

Các bạn cũng đừng quên tham khảo các mẹo vặt rất rất có ích cho windows 10, Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phần 5.  phần 6 .nhé

 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cài đặt Windows 10 – Phần 7 ( Tăng tốc độ Shutdowns máy tính) được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng