Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Camera quay lén – Không phải cứ nơi sang chảnh là sẽ an toàn!

Website suamaytinhpci.com có bài Camera quay lén – Không phải cứ nơi sang chảnh là sẽ an toàn!Chúng ta sẽ phải giật mình khi đọc tin các nước lận cận đang bị nạn camera quay lén hoành hành. Vây có khi nào các bạn sẽ nghĩ vấn nạn này sẽ vào Việt Nam?

Chúng ta bắt buộc phải giật mình lúc đọc tin các nước lân cận đang bị nạn camera quay lén hoành hành. Vây có bao giờ các bạn sẽ nghĩ vấn nạn này sẽ vào Việt Nam?

Mạng xã hội vừa mới rộ lên một  hình ảnh camera ghi lại và tố giác kẻ trộm đồ trong các ngăn tủ đồ cá nhân ở một cửa hàng quần áo khá cao cấp. Nhưng sau khi nhìn hình ảnh, câu truyện đã được lái sang hướng khác, và chắc chắn sẽ có biết bao người ngày xưa ra vào cửa hàng này cũng sẽ không tránh khỏi giật mình.

Thay vì tập trung vào nội dung chính là con bạn kia đã nẫng mất không biết bao nhiêu đồ giá trị của khổ chủ ở tủ gửi đồ, thì các comment cộng đồng mạng lại xoáy vào các phòng thay đồ ở hai bên. Chiếc camera này của cửa hàng đặt “vô duyên” đến mức dân mạng quy thành một chiếc camera quay lén. Không biết là vô ý hay cố tình, nhưng đúng ra nhân viên phụ trách camera an ninh của cửa hàng bắt buộc phải báo cáo với quản lý về vị trí trớ trêu của camera này, thay vì để tồn tại trong 1 thời gian dài và đến thời điểm này khi có sự vụ xảy ra  lại vô tình lộ ra góc quay quá “bá đạo” này.

Những hình ảnh “bán nude” mà chiếc camera này còn cũng có thể có thể ghi lại sẽ như 1 công cụ để tấn công phụ nữ khi sử dụng phòng thay đồ. Nếu nhân viên phụ trách camera trục lợi phát tán những hình ảnh mẫn cảm này thì hậu quả rất khôn lường.

Nói thêm về những chiếc camera quay lén chính hiệu luôn có kích cỡ rất bé, thậm chí cũng có thể có thể đặt lọt được vào một con ốc cánh cửa. Ở những nơi công cộng nhạy cảm hoặc nhà nghỉ, khách sạn cũng rất dễ dẫn đến đặt. Ở bên Anh, tội phạm còn sử dụng những chiếc camera siêu nhỏ đặt ở các máy rút tiền ATM để đánh cắp mật khẩu tài khoản người dùng. Nhìn qua tưởng chừng đó là cấu tạo của máy ATM hoặc một vết xước bề mặt, nhưng đằng sau đó là một camera giấu kín với độ nét rất rõ nét.

Dù gì khi đã là camera quay lén chúng ta sẽ chẳng thể hiểu rằng nó cũng đều có thể xuất hiện ở đâu, do đấy cẩn tắc vô áy náy. Những nơi công cộng chúng ta nên có nhận thức đề phòng và tìm hiểu bổ sung kiến thức về loại camera này nhằm tránh mọi thiệt hại không đáng có cho bản thân.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Camera quay lén – Không phải cứ nơi sang chảnh là sẽ an toàn! được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng