【2021】 Công ty sửa laptop màn hình không sáng ở tại nhà tphcm


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Website dịch vụ sửa laptop tận nhà tphcm PCI có bài: 【2021】 Công ty sửa laptop màn hình không sáng tại nhà tphcm chi tiết về địa chỉ dịch vụ nhận sửa chữa laptop tại nhà hcm ở đâu chỗ nào giá bao nhiêu như sau:

Hotline: 02866 834 835 (7h30-17h30 | Làm cả T7 & CN)

0938 169 138 (Zalo1) 0989 228 326

【2021】 Công ty sửa laptop màn hình không sáng ở tại nhà tphcm

Màn hình laptop không sáng: Nguyên nhân và cách khắc phục

Màn hình laptop không sáng: Nguyên nhân và cách khắc phục

Chắc hẳn nhiều người dùng máy tính hay laptop đã từng một lần bật nguồn thấy máy vẫn chạy bình thường, đèn nguồn sáng đầy đủ nhựng màn hình lại đen xì không hiển thị gì. Cách khắc phục hiện tượng này khá nhiều, tuy vậy đối với máy tính để bàn, việc kiểm tra và tự xử lý sẽ đơn giản hơn so với laptop bởi cấu tạo vỏ máy khác nhau. Vậy phải làm thế nào với laptop?

Cùng PCI điểm qua các lỗi cơ bản liên quan tới màn hình không hiển thị và cách “chữa trị” qua bài viết dưới đây

Màn hình không lên do đã bị hỏng Công ty sửa laptop màn hình không sáng ngay tại nhà tphcm

Nếu bạn khởi động máy và thấy đèn led nguồn vẫn sáng, quạt tản nhiệt vẫn quay bình thường, điều này chứng tỏ máy vẫn đang chạy bình thường, vấn đề duy đặc biệt là màn hình không hiển thị gì cả. Bạn có thể kết nối laptop với một màn hình khác hoặc máy chiếu qua cổng VGA để kiểm tra xem màn hình có bị hỏng hay không. Trường hợp kết nối laptop ra màn hình ngoài hoặc máy chiếu vẫn cho hiển thị hình ảnh bình thông thường minh chứng màn hình laptop của bạn đã hỏng và bạn cần thay cái mới.

Thanh chân RAM bám bẩn hoặc đã chết Công ty sửa laptop màn hình không sáng tại nhà tphcm

Ở trường hợp khác, sau khi truyền hình ảnh ra màn hình ngoài vẫn không có tín hiệu hình ảnh, bạn hãy thử vệ sinh thanh RAM và kiểm tra lại xem như thế nào. Rất có thể chân thanh RAM bị bám bụi bẩn hoặc đã chết làm gây lỗi laptop, khiến đèn nguồn sáng nhưng vẫn không cho tín hiệu trên màn.

Nếu bạn không biết phương pháp tháo máy kiểm tra RAM hoặc kiểm tra xong màn hình vẫn chưa lên, tốt nhất nên mang máy cho các kỹ thuật viên có nghiệp vụ xử lý.

Công ty PCI – Chuyên sửa chữa laptop, linh kiện máy tính uy tín

  Mainboard gặp trục trặc khiến màn hình laptop không lên Công ty sửa laptop màn hình không sáng ngay tại nhà tphcm

Bên cạnh các nguyên nhân trên, có một khả năng khác gây nên phiền nhiễu cho màn hình của bạn là vì Mainboard bị hỏng. Một trong số hư hại của mainboard dẫn đến trạng thái laptop lên đèn nguồn nhưng không lên màn hình là vì lỗi BIOS ở mainboard. Thông thường, lỗi BIOS ở mainboard là do pin nuôi CMOS đã cạn.

Lúc này, bạn nên thay pin CMOS mới cho laptop ngay.

Cao áp màn hình bị cháy Công ty sửa laptop màn hình không sáng ở tại nhà tphcm

Khi cao áp màn hình gặp lỗi hoặc cháy, laptop vẫn chạy được bình thường nhưng màn hình sẽ tối sầm và phải nhìn thật kỹ mới thấy được hình ảnh. Lỗi này cũng đều có thể sửa chữa với kinh phí rẻ tuy vậy bạn cần thật am hiểu về phần cứng laptop thì hãng “tự xử” để tránh chữa laptop hơi lỗi thành “laptop què” nhé.

Tất cả các lý do nêu trên đều cũng đều có thể tự được sửa chữa nếu bạn am hiểu về phần cứng laptop, tuy nhiên, để khắc phục lỗi màn hình với những công cụ chuyên môn cũng giống đầy đặn các linh kiện phù hợp, các bạn nên đem laptop tới các trung tâm sửa chữa laptop có uy tín để được kỹ thuật viên “thăm khám” và sửa chữa kịp thời, giảm thiểu các sơ sót không đáng có.

Bài viết 【2021】 Công ty sửa laptop màn hình không sáng tại nhà tphcm được tổng hợp và biên tập bởi: Sửa máy tính PCI. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Dịch vụ sửa chữa laptop tận nhà tphcm PCI. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--