Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Địa Chỉ Sửa laptop Dell Ở Tại Quận 4 Tphcm

【Sửa Laptop】❤️ ❎➤ Địa Chỉ Sửa laptop Dell Ở Tại Quận 4 Tphcm. ⭐_⭐_⭐ Uy Tín, Gần Đây. 1️⃣❤️ Địa Chỉ Thợ Trung Tâm Sửa Q4, Có Sửa Tại Nhà ❎✔️ Nhanh Giá Rẻ. địa chỉ trung tâm sửa laptop dell tphcm PCI. Với thông tin này. ❎✔️ Hy vọng thông tin Địa Chỉ Sửa laptop Dell Quận 4 Tận nơi, giá rẻ. ✔️ Sẽ giúp quý khách chọn lựa được địa chỉ, trung tâm uy tín ❤️ Chuyên nghiệp.

Địa Chỉ Sửa laptop Dell Ở Tại Quận 4 Tphcm – 1️⃣【Uy Tín】 – PCI ™

Địa Chỉ Sửa laptop Dell Ở Tại Quận 4 Tphcm 

2️⃣ Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Sửa laptop Dell Quận 4 Giá Rẻ

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0984.966.552 - 0902.721.341 (ZALO)

SỬA CARD WIFI laptop Dell Ở Tại Quận 4 laptop Dell Ở Tại Quận 4 Tphcm GIÁ RẺ

Đến một ngày nào đó, laptop ngày bữa qua vẫn sử dụng lướt web, xem phim bình thường nhưng hôm nay lại gặp vấn đề laptop bị mất mạng hoặc laptop không bắt được Wi-Fi. Bạn lo âu không biết do lỗi modem hay lỗi wifi trên chính laptop của bạn? Bạn không biết cần làm như làm sao để xử lí lỗi laptop không bắt được wifi?

Cách khắc phục lỗi laptop không bắt được Wifi

Và trước khi bạn mang chiếc laptop của mình tới đơn vị sửa chữa laptop thì bạn hãy thử một số cách khắc phục lỗi dưới đây, rất có thể có thể giúp bạn xử lý được vấn đề  laptop không bắt được Wifi tại nhà.
1. Kiểm tra modem wifi có vấn đề gì không, có nóng quá không. Tiến hành tắt mở lại modem wifi để khắc phục trạng thái tràn IP trong bộ nhớ đệm quá trình cấp phát.
2. Kiểm tra lỗi và cách khắc phục laptop không bắt được wifi trên win 7, win 8, Win 10 có nhiều cách khác nhau, bạn nên thử từng cách sửa lỗi mất mạng wifi:
Cách 1: Mở  Network and Sharing Center  =>   Change Adapter Settings . Click chuột phải vào  Local Area Connection =>   Configure. Chọn tab  Advanced =>  Đánh dấu mục  Network Address  và thay đổi  value  bằng cách nhập 12 chữ số bất kì =>  OK.
Cách 2:  Start  =>   Run . Gõ  Services.msc .   FIND:  Id_String2.6844F930_1628_4223_B5CC_5BB94B87 9.762  trong danh sách. Click chuột phải và chọn  Properties.  Từ thả xuống chọn  Disabled.
Cách  3.  Khởi động lại dịch vụ Wireless Zero Configuration:  Start => Control Panel => Administrative Tools , chọn  Services . Tìm dòng  Wireless Zero Configuration  để khởi động nó nếu nó không được khởi động.

Một khi bạn đã làm hết tất cả những giải pháp trên mà vẫn không khắc phục được lỗi laptop không kết nối wifi được, cùng theo đó bạn cũng từng kiểm tra thử cài lại driver wifi cho laptop, kiểm tra chắc chắn modem không có vấn đề hư hỏng nào diễn ra thì có thể lỗi nằm ở card wifi trên laptop của bạn đã biết thành hỏng, cháy IC điều khiển. Và lúc này, bạn nên mang chiếc laptop của mình tới đơn vị sửa chữa laptop chuyên nghiệp để kỹ thuật viên kiểm tra, sửa chữa hay thay card Wifi laptop mới cho bạn.

Sửa card Wifi laptop Dell Ở Tại Quận 4 laptop Dell Ở Tại Quận 4 Tphcm

Thường thì laptop bắt sóng wifi yếu, khó vào mạng được hay nặng hơn là laptop không tìm thấy được sóng wifi thì một trong số lý do chính đó là card Wi-Fi trên laptop bị hư. Trong trường hợp card wifi của laptop mà bị hư thì các bạn không nên tự ý sửa chữa. Khi  sửa card wifi laptop  phải tháo rời toàn bộ máy laptop, mới lấy được card wifi trên mainboard ra để khắc phục và sửa chữa. Nếu không chất lượng thì các bạn dễ làm chạm mạch có thể gây ra cháy nổ. Khi laptop của bạn yếu wifi, không có mạng, không bắt được wifi hãy liên hệ   dịch vụ sửa chữa laptop Dell Ở Tại Quận 4 Tphcm  để được dùng dịch vụ  sửa chữa card Wifi laptop  uy tín tại laptop Dell Ở Tại Quận 4 Tphcm  với giá tốt nhất.

Quy trình sửa laptop Dell Ở Tại Quận 4 Tphcm

Quy trình sửa laptop Dell Ở Tại Quận 4 Tphcm 

 • Kỹ thuật viên thu nhận laptop, ghi nhận yêu cầu sửa chữa laptop từ khách hàng.
 • Kiểm tra lỗi laptop.
 • Tư vấn khách hàng về phương án khắc phục.
 • Báo giá sửa laptop.
 • Hướng dẫn khách hàng ký tên lên từng linh kiện laptop.
 • Có biên bản ghi nhận cụ thể trạng thái laptop, tên máy, cấu hình, các linh kiện quan trọng đi kèm. Ghi rõ thời gian giao nhận máy.
 • Trong thời gian sửa chữa, có bất kỳ thay đổi gì về phương án khắc phục, kỹ thuật viên đều liên hệ trước đến khách hàng, có sự đồng ý của khách hàng mới tiếp tục quy trình sửa laptop.
 • Liên hệ khách hàng đến nhận laptop đúng hẹn hoặc sớm hơn, nếu thời gian sửa laptop nối dài hơn, khách hàng sẽ được báo trước và đã được khuyến mãi sửa theo quy định.
 • Kỹ thuật viên hướng dẫn khách hàng xác nhận lại linh kiện laptop.
 • Test tất cả tính năng của laptop.
 • Bàn giao laptop cho khách hàng.
 • Tư vấn chế độ bảo hành.

Sửa chữa laptop Dell Ở Tại Quận 4 Tphcm cam kết với khách hàng sửa đúng lỗi, thay đúng linh kiện và báo đúng giá. Tuyệt đối không có trạng thái “luộc đồ, tráo đồ” của khách hay thu phí chênh lệch. Ngoài ra dịch vụ còn cung cấp chế độ bảo hành dài hạn lên tới 36 tháng để giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng công ty tại đây. Vì vậy, nếu có bất kể vấn đề gì với cái máy tính của mình và muốn tìm một địa điểm sửa chữa máy tính chuyên nghiệp, bạn hãy đến ngay công ty để được tham vấn và hỗ trợ ngay nhé!

Quản lý điều hành bởi ➤: https://truongthinh.info/ Trường Thịnh Group

🔟 Địa Chỉ Địa Chỉ Sửa laptop Dell Ở Tại Quận 4 Tphcm

sửa laptop, quận 4, sửa laptop dell,địa chỉ, trung tâm, uy tín

sửa laptop quận 4 thay pin laptop quận 4
sửa máy tính quận 4 bán sạc laptop quận 4
vệ sinh máy tính quận 4 thay bàn phím laptop quận 4
cài win quận 4 thay màn hình laptop quận 4
cài đặt máy tính quận 4 nạp mực máy in quận 4
vệ sinh laptop quận 4 sửa internet quận 4
cứu dữ liệu quận 4 sửa máy in quận 4

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0984.966.552 - 0902.721.341 (ZALO)

Xem Thêm: 🔶 Dịch vụ sửa máy tính ✅ Cài Win tphcm ✅ Cài đặt máy tính tphcm ✅ Sửa Laptop tphcm ✅ Sửa wifi tại nhà tphcm 🔶 Nạp Mực In tphcm ✅ Sửa Máy In tphcm

Biên Tập: Sửa laptop uy tín tphcm Trường Tín

 

5/5 - (1 bình chọn)