Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Địa Chỉ Sửa laptop Dell Ở Tại Quận 3 Tphcm

【Sửa Laptop】❤️ ❎➤ Địa Chỉ Sửa laptop Dell Ở Tại Quận 3 Tphcm. ⭐_⭐_⭐ Uy Tín, Gần Đây. 1️⃣❤️ Địa Chỉ Thợ Trung Tâm Sửa Q3, Có Sửa Tại Nhà ❎✔️ Nhanh Giá Rẻ. địa chỉ trung tâm sửa laptop dell tphcm PCI. Với thông tin này. ❎✔️ Hy vọng thông tin Địa Chỉ Sửa laptop Dell Quận 3 Tận nơi, giá rẻ. ✔️ Sẽ giúp quý khách chọn lựa được địa chỉ, trung tâm uy tín ❤️ Chuyên nghiệp.

Địa Chỉ Sửa laptop Dell Ở Tại Quận 3 Tphcm – 1️⃣【Uy Tín】 – PCI ™

 Địa Chỉ Sửa laptop Dell Ở Tại Quận 3 Tphcm

2️⃣ Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Sửa laptop Dell Quận 3 Giá Rẻ

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0984.966.552 - 0902.721.341 (ZALO)

Sửa laptop Dell Ở Tại Quận 3 Tphcm là công ty sửa chữa laptop giá rẻ và uy tín nhất HCM, chuyên cung cấp linh kiện laptop chính hãng, cạnh tranh về mặt chất lượng công ty cũng như sản phẩm. Sửa laptop Dell Ở Tại Quận 3 Tphcm là công ty sửa chữa laptop được rất nhiều người mua đánh giá đỉnh cao ở HCM.
Với lâu năm hiểu biết trong ngành máy tính, chúng tôi luôn đi đầu trong công nghệ, được những cửa hàng hàng đầu về link kiện máy tính, laptop như IBM, SamSung, Kingston, Weston, Dell, Sony … cử đi tập huấn kỹ năng, cũng giống tiếp cận công nghệ mới. Vì vậy, hàng ngũ chuyên viên Sửa laptop Dell Ở Tại Quận 3 Tphcm luôn trau dồi kiến thức, nghiệp vụ để đáp ứng nhu cầu sửa chữa laptop với giá rẻ nhất nhất ở Tp.HCM cho khách hàng.

1. Sạc PIN laptop đúng cách khỏi bị chai PIN

Để tránh việc  thay PIN laptop  tốn kém trong thời gian ngắn sử dụng bạn phải đáp ứng sạc PIN laptop theo chỉ định hãng sản xuất như sau:

 • Lần sạc đầu tiên: từ 3-4 tiếng, thậm chí đầy PIN vẫn nên sạc như hướng dẫn. Sau đó rút dây sạc và sử dụng đến khi cạn PIN – Có thông báo PIN Yếu (sả PIN) rồi mới tiếp tục sạc laptop tiếp.
 • Sạc lần 2, lần 3: Cũng tương tự lần đầu tiên và không nên vừa sạc vừa sử dụng laptop điều này sẽ dễ gây chai PIN.
 • Sạc Laptop lần 4: Có thể vừa sạc vừa sử dụng nhưng bạn phải tiến hành sả PIN 4 lần/tuần để kéo dài tuổi đời của PIN nhé!

Nếu laptop của bạn đang bị chai PIN có thể đến ngay  địa điểm sửa laptop giá rẻ nhất  Sửa laptop Dell Ở Tại Quận 3 Tphcm để được kiểm tra và thay PIN ngay nhé!

2. Cách dùng bàn phím tránh liệt phím

Vệ sinh bàn phím  định kỳ sẽ giúp kéo dài tuổi đời của chúng và có hạn việc liệt phím. Ngoài ra, hãy cẩn trọng tránh làm nước hay đồ ăn rớt vào khe phím làm thu hút côn trùng len lỏi vào trong và cắn phá mạc làm hư thiết bị.

Nếu  bàn phím laptop  bị liệt phím cũng có thể có thể do nút phím bị lỗi nên chỉ cần đến  nơi sửa laptop chất lượng  để kiểm tra và sửa chữa chứ không cần  thay bàn phím máy tính  đâu nhé! Ngoài ra, các lỗi nặng như gãy phím thì bạn cần  thay bàn phím laptop mới , tại Sửa laptop Dell Ở Tại Quận 3 Tphcm sẽ bảo hành MIỄN PHÍ cho bạn.

3. Bảo vệ màn hình laptop

Màn hình laptop  là cơ quan khá dễ hư hỏng do đó bạn phải bảo quản chúng bằng cách chuẩn bị thêm túi chống sốc để bảo quản máy khỏi bị dính bẩn, bị nước vào và rơi tránh bị ảnh hưởng quá nhiều.

Nếu màn hình laptop của bạn bị sọc, mờ, vỡ,… không thể sử dụng được thì cũng đều có thể mang laptop đến ngay  cửa hàng  Sửa laptop Dell Ở Tại Quận 3 Tphcm để được kiểm tra và  thay màn hình laptop  nếu hư hại nhé! Cam kết sử dụng màn hình CHÍNH HÃNG và đã được bảo hành đầy đủ.

Quy trình sửa chữa:

 • Nhận máy, kiểm tra, tháo rời linh kiện cho khách hàng ký xác nhận.
 • Viết phiếu biên nhận, ghi rõ tin tức khách hàng và trạng thái ngày nay của máy.
 • Phòng kỹ thuật kiểm tra toàn bộ, đánh giá và chuẩn đoán bệnh.
 • Sau khi xác định bệnh chuẩn xác sẽ gọi điện thoại cho khách hàng báo chi phí và thời gian sửa chữa laptop.
 • Nếu khách hàng đồng ý sửa, Phòng kỹ thuật sẽ triển khai sửa chữa.
 • Máy sau khi đã sửa chữa sẽ chuyển sang phòng TEST để chạy kiểm tra lần cuối trước khi thông báo cho khách hàng

Cam kết của công ty:

 1. Thái độ phục vụ khách hàng sửa laptop nhiệt tình, nhanh nhẹn.
 2. Kiểm tra kỹ lưỡng, chuẩn đoán đúng bệnh và báo đúng giá
 3. Sửa laptop lấy ngay tại chỗ. Trong trường hợp cần thời gian để sửa chuyên viên dịch vụ sẽ thông báo nhận máy từ khách hàng.
 4. Quy trình nhận sửa laptop được thực hiện cẩn mật dưới sự đồng ý và ký xác nhận linh kiện trên laptop của khách và phiếu nhận máy.
 5. Đảm bảo trạng thái nguyên vẹn của laptop.
 6. Mọi thay đổi, sửa chữa laptop đều phải được sự đồng ý trước của khách hàng.
 7. Cam kết tuyệt đối bảo mật dữ liệu trên máy tính của khách.
 8. Hỗ trợ bảo hành trong trong vòng 01 năm.
 9. Làm sai, hỏng 01 đền gấp 10 lần, giữ máy lâu quá 10 ngày GIẢM 50% kinh phí sửa
 10. Nếu máy lỗi phải quay về lần 03 thì được hoàn lại lại 100% chi phí.
 11. Nếu khách hàng nào phát hiện các sai xót của chuyên viên gây thiệt hại cho khách hàng thì khách hàng kia sẽ có thưởng phần nào quà có mức giá trị lên tới một triệu đồng.

Sửa laptop Dell Ở Tại Quận 3 Tphcm luôn lấy việc sửa laptop uy tín và chất lượng làm đầu. Với phương châm “Thương hiệu tạo lập bằng lợi ích của khách hàng “, chúng tôi luôn mang đến tới quý khách hàng sự nhiệt tình, tận tâm.

Với đội ngũ chuyên viên trẻ và nhiệt huyết trong công việc, chúng tôi phục vụ quý khách hàng tân nơi, sữa chữa laptop tận nhà tư vấn miễn phí tới khách hàng cách sử dụng đảm bảo tốt nhất cho máy tính của bạn.

Quản lý điều hành bởi ➤: https://truongthinh.info/ Trường Thịnh Group

🔟 Địa Chỉ Địa Chỉ Sửa laptop Dell Ở Tại Quận 3 Tphcm

sửa laptop, quận 3, sửa laptop dell,địa chỉ, trung tâm, uy tín

sửa laptop quận 3 thay pin laptop quận 3
sửa máy tính quận 3 bán sạc laptop quận 3
vệ sinh máy tính quận 3 thay bàn phím laptop quận 3
cài win quận 3 thay màn hình laptop quận 3
cài đặt máy tính quận 3 nạp mực máy in quận 3
vệ sinh laptop quận 3 sửa internet quận 3
cứu dữ liệu quận 3 sửa máy in quận 3

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0984.966.552 - 0902.721.341 (ZALO)

Xem Thêm: 🔶 Dịch vụ sửa máy tính ✅ Cài Win tphcm ✅ Cài đặt máy tính tphcm ✅ Sửa Laptop tphcm ✅ Sửa wifi tại nhà tphcm 🔶 Nạp Mực In tphcm ✅ Sửa Máy In tphcm

Biên Tập: Sửa laptop uy tín tphcm Trường Tín

 

5/5 - (1 bình chọn)