Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Địa Chỉ Sửa laptop Samsung Ở Tại Quận Tân Phú Tphcm

【Sửa Laptop】❤️ ❎➤ Địa Chỉ Sửa laptop Samsung Ở Tại Quận Tân Phú Tphcm. ⭐_⭐_⭐ Uy Tín, Gần Đây. 1️⃣❤️ Địa Chỉ Thợ Trung Tâm Sửa Tân Phú, Có Sửa Tại Nhà ❎✔️ Nhanh Giá Rẻ. địa chỉ trung tâm sửa laptop samsung tphcm PCI. Với thông tin này. ❎✔️ Hy vọng thông tin Địa Chỉ Sửa laptop Samsung Quận Tân Phú Tận nơi, giá rẻ. ✔️ Sẽ giúp quý khách chọn lựa được địa chỉ, trung tâm uy tín ❤️ Chuyên nghiệp.

Địa Chỉ Sửa laptop Samsung Ở Tại Quận Tân Phú Tphcm – 1️⃣【Uy Tín】 – PCI ™

Địa Chỉ Sửa laptop Samsung Ở Tại Quận Tân Phú Tphcm

2️⃣ Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Sửa laptop Samsung Quận Tân Phú Giá Rẻ

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0984.966.552 - 0902.721.341 (ZALO)

Bạn cần tìm địa chỉ sửa chữa laptop uy tín ở Tại Quận Tân Phú Tphcm Chúng tôi chuyên sửa laptop lấy ngay, Khách hàng được ngồi xem trực tiếp, giá cả đáp ứng hợp lý, bảo hành nhanh, chu đáo. Có nhiều chế độ giảm giá dành cho khách hàng quen cũ. Chúng tôi nhận sửa chữa mọi thứ các bệnh trên máy laptop, kể cả các bệnh mà các công ty khác từ chối không nhận sửa hoặc nhận lại mà không sửa được.

Sửa chữa laptop lấy ngay được tính trực tiếp nên Quý khách có thể tận gốc yên tâm, hơn nữa sẽ tiết kiệm được thời gian lẫn công sức đi lại

Khi đến những công ty có đơn vị sửa laptop lấy ngay, khách hàng được ngồi xem và quan sát việc kỹ thuật viên laptop tháo máy và  sửa laptop  của mình, do vậy tạo cảm giác yên tâm lúc biết rằng, họ sửa cái này, thay cái kia, báo chuẩn, sửa được mới tính tiền.
Khi quan sát từ khâu tháo lắp đến khâu sửa chữa, nếu chuyên viên kỹ thuật kia có sơ xuất gì thì khách hàng sẽ biết và nhắc nhở ngay, ví dụ: đang tháo làm rơi mất con ốc, lắp thiếu cái gì, thừa cái gì… do vậy việc tháo lắp nhanh, chuẩn xác và sửa chữa đúng bệnh sẽ tạo được niềm tin với khách hàng. Khách hàng cũng không phải lo lắng như khi để lại laptop vài ngày để sửa với những băn khoăn như: không biết có thiều thứ gì không, mất thứ gì không, họ đã thay cái gì, báo có chuẩn không…
Khi mang laptop đi sửa, khách hàng được ngồi xem việc sửa chữa và chờ từ ít phút đến 2 tiếng để lấy máy ngay vừa để dành được thời gian đi lại của khách hàng, vừa không để ảnh hưởng đến công việc do không có máy làm việc, không lấy được dữ liệu cần thiết…

 Tại sao nên lựa chọn dịch vụ sửa laptop lấy ngay của Tại Quận Tân Phú Tphcm?

  Với phương châm “đặt mình vào địa vị khách hàng”,  Tại Quận Tân Phú Tphcm  luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp, cầu tiến để xây dựng nên đơn vị dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất đòi hỏi và mong mỏi của khách hàng.
Nhân viên, kỹ thuật viên tại Tại Quận Tân Phú Tphcm được huấn luyện chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ và tận lực phục vụ mọi đòi hỏi của Qúy khách.
Quá trình xử lý laptop được công khai, minh bạch, khách hàng được trực tiếp quan sát kỹ thuật viên xử lý lỗi cho laptop của mình. Đối với những trường hợp phần cứng chập chờn, lỗi sâu không xử lý lấy ngay được trong 1 đến hai tiếng, khách hàng sẽ có ký nhận và chụp ảnh trên toàn bộ linh kiện trên máy của mình, chúng tôi sẽ ghi giấy biên nhận, nhận lại máy, trên đó ghi rõ tin tức của máy, tin tức các linh kiện và tình trạng lỗi của máy nhận lại.

  Quy trình kiểm tra máy trung thực, chẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá trước khi sửa chữa, thay thế bất cứ linh kiện nào của máy.
Chúng tôi cam đoan nếu máy lỗi khiến khách phải quay về đợt thứ 3 trong thời gian bảo hành, công ty sẽ trả lại 100% chi phí, cùng theo đó đưa ra các phương án xử lý tốt nhất với khách hàng.
Với ý kiến tận tâm – bài bản – chất lượng, Tại Quận Tân Phú Tphcm luôn chú trọng nâng cao chuyên nghiệp trung tâm nhằm mang lại sự hài lòng và giữ trọn niềm tin nơi khách hàng, phấn đấu trở thành địa chỉ  sửa chữa laptop chuyên sâu  hàng đầu tại Tại Quận Tân Phú Tphcm.

Để phục vụ việc sửa laptop nhanh và hữu hiệu nhất: 

 • Tại Quận Tân Phú Tphcm đã trang bị đầy đủ các hãng máy móc hiện đại nhất như máy đóng chipset, máy kiểm tra lỗi trên bo mạch laptop, máy đo xung oscillo, đồng hồ đo dòng …
 • Cùng với với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giỏi, được huấn luyện chuyên sâu, giàu nhiệt huyết. 
 • Đặc biệt là chữ tín để xây dựng thương hiệu và lương tâm nghề nghiệp cao, Nên chúng tôi luôn tư vấn kỹ càng cho khách hàng để  sửa chữa laptop  nhanh nhất với chi phí thấp nhất, sử dụng lâu bền nhất có thể.
 • Đối với những máy mắc bệnh nhẹ, Qúy khách ngồi quan sát trực diện kỹ thuật viên sửa chữa và chờ lấy máy ngay sau hơn nửa tiếng đến 01 giờ
 • Đối với những máy cần thời gian sửa lâu hơn, phải để máy lại sửa chữa, tất cả những linh kiện trong máy được Qúy khách tự tay ký tên hoặc chụp hình lại serial của linh kiện rồi tất cả được để chung trong một khay nhựa, biệt lập với những máy khác tránh trường hợp lẫn linh kiện, hoặc mất linh kiện kể cả con ốc. Sau khi máy sửa xong được vệ sinh thật sạch và test cẩn thận, cất vào tủ kính chờ Qúy khách đến lấy.

Chúng tôi cam đoan với khách hàng: 

 • Báo đúng giá, đúng bệnh
 • Bảo hành nhanh, nghiêm túc, không tính thêm phí.
 • Thời gian sửa chữa laptop nhiều nhất là 3 ngày.
 • Đảm bảo tình trạng nguyên vẹn hoặc tốt hơn của máy sau khi đã sửa chữa xong hoặc không sửa được.
 • Hoàn lại 100% chi phí sửa chữa nếu laptop đã sửa tại Tại Quận Tân Phú Tphcm phải bảo hành lỗi đã sửa quá 3 lần, hoặc không thể khắc phục được.
 • Vấn đề minh bạch rõ ràng trong sửa chữa, giao nhận và đạo đức nghề nghiệp luôn được Tại Quận Tân Phú Tphcm quán triệt nhằm nâng cao lợi ích cho khách hàng và uy tín của Trung tâm. 

Các Dịch Vụ Mà Chúng Tôi Cung Cấp

 • Cài đặt phần windows XP, Vista, Win 7, Win 8 cho cả các dòng laptop.
 • Cài đặt phần mềm phần mềm công sở và ứng dụng, ứng dụng diệt virut
 • Sửa màn hình, thay thế màn hình laptop LCD, LED chính hãng SONY, HP, DELL, SAMSUNG,…
 • Sửa bàn phím, thay thế bàn phím cho những loại laptop, giá rẻ bảo hành 6 -12 tháng.
 • Sửa main, cung cấp mới và hàng tháo máy của mọi thứ các dòng laptop, thay pin laptop…
 • Cung cấp linh kiện và phụ kiện laptop chính hãng: Sạc pin, Ram, cáp màn hình, ổ cứng, ổ quang DVD, card wifi, bản lề, quạt chíp, cao áp, đế tỏa nhiệt, chuột….
 • Bảo dưỡng, bảo trì và vệ sinh mọi thứ các dòng laptop

Quy Trình Sửa Laptop Lấy Ngay Tại Quận Tân Phú Tphcm

Nếu laptop của bạn gặp các lỗi như :

 • Máy bị nhiễm virus cài đặt hệ điều hành, ứng dụng
 • Máy bị các lỗi màn hình cần phải thay màn hình laptop, thay bàn phím, thay cáp màn hình, thay bản lề, thay RAM, HDD, bàn phím hay bạn muốn vệ sinh laptop
 • Nhân viên của cửa hàng sẽ báo cho quý khách là cũng có thể sửa chữa lấy ngay hay để máy lại để kiểm tra và báo giá sửa chữa cho quý khách trong thời gian ngắn nhất.
 • Đối với những laptop để lại sửa chữa công ty sẽ chỉ giữ lại những linh kiện cần thiết để sửa chữa và trả lại quý khách các thiết bị không cần có như HDD, RAM, PIN…

Để tránh tình trạng thất lạc linh kiện của quý khách cũng giống và đảm bảo chất lượng cho dịch vụ vì vậy, trước lúc quý khách ra về nhân viên của chúng tôi sẽ yêu cầu quý khách ký vào các linh kiện cần sửa chữa.

Quản lý điều hành bởi ➤: https://truongthinh.info/ Trường Thịnh Group

🔟 Địa Chỉ Địa Chỉ Sửa laptop Samsung Ở Tại Quận Tân Phú Tphcm

sửa laptop, quận tân phú, sửa laptop samsung,địa chỉ, trung tâm, uy tín

sửa laptop quận tân phú thay pin laptop quận tân phú
sửa máy tính quận tân phú bán sạc laptop quận tân phú
vệ sinh máy tính quận tân phú thay bàn phím laptop quận tân phú
cài win quận tân phú thay màn hình laptop quận tân phú
cài đặt máy tính quận tân phú nạp mực máy in quận tân phú
vệ sinh laptop quận tân phú sửa internet quận tân phú
cứu dữ liệu quận tân phú sửa máy in quận tân phú

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0984.966.552 - 0902.721.341 (ZALO)

Xem Thêm: 🔶 Dịch vụ sửa máy tính ✅ Cài Win tphcm ✅ Cài đặt máy tính tphcm ✅ Sửa Laptop tphcm ✅ Sửa wifi tại nhà tphcm 🔶 Nạp Mực In tphcm ✅ Sửa Máy In tphcm

Biên Tập: Sửa laptop uy tín tphcm Trường Tín

 

5/5 - (1 bình chọn)