Dịch Vụ Sửa Chữa Máy In Không Kéo Giấy Được Tại Nhà


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Website Sửa máy tính PCI có bài: Dịch Vụ Sửa Chữa Máy In Không Kéo Giấy Được Tại Nhà:

Hotline: 02866 834 835 (7h30-17h30 | Làm cả T7 & CN)

0938 169 138 (Zalo1) 0989 228 326

Trung tâm Sửa Chữa Máy In Không Kéo Giấy Được Tại Nhà

Giá sửa chữa máy in không kéo giấy giá rẻ : 80.000 vnđ – 100.000 vnđ

Sửa Máy In Không Kéo Giấy – Tại Sao Máy In Không Nhận Giấy (Đèn báo hết giấy – paper out)

Nếu Bạn đã từng sử dụng máy in trong thời gian dài có lẽ rằng bạn đã gặp trường hợp giấy vẫn còn nhiều nhưng máy in lại báo lỗi không nhận giấy vậy  sửa máy in không kéo giấy  như thế nào, nguyên do tại sao máy in không nhận giấy.

Thông thường nếu bạn có kinh nghiệm sử dụng máy in nhiều bạn sẽ được thể giải quyết một vài lỗi cơ bản đơn giản nhưng cũng đều có nhiều trường hợp các bạn phải bó tay. Minh toàn Computer tư vấn nguyên nhân của tình trạng máy in không kéo giấy và cách thức khắc phục như sau

Sửa máy in không kéo giấy nếu như máy không báo đèn

Do quả đào lấy giấy, cao su lấy giấy bị mòn hoặc bụi bám bẩn

nguyên nhân máy in không kéo giấy do quả đào gạt giấy ( cao su lấy giấy bị bẩn)

Cách giải quyết : Các bạn có thể vệ sinh cao su lấy giấy.

– Trường hợp các bạn đã vệ sinh cao su lấy giấy mà máy in vẫn không lấy giấy được, cao su lấy giấy của máy in đã mòn, hoặc có vật gì đó lọt được vào bên trong khay giấy máy in làm cản trở đường đi của giấy.

=> Trường hợp này, các bạn chẳng thể tự giải quyết được, có thể mang máy in đến cửa hàng sửa chữa máy in, bảo dưỡng nhé.

Xem thêm: sửa máy tính phong vũ vs bơm mực in tại nhà quận tân phú vs chỗ sửa máy in kêu to quận 3 vs

Báo kẹt giấy – paper jammed – Lập tức máy báo đèn giấy mặc dù trong khay vẫn còn nhiều giấy

Các bạn mở nắp máy in lên, nhìn vào bên trong máy (chỗ có nhiều bánh xe nhỏ ) xem có thấy đầu giấy lồi ra không ?, lúc này còn có 2 trường hợp:

Không thấy đầu giấy lồi ra: lỗi này là vì cặp cao su lấy giấy bị mòn hoặc bị dơ.

=>  Các bạn làm tựa như cách giải quyết ở mục 1 (  Khi ra lệnh in, máy in không lấy giấy mà báo lỗi, đèn giấy sáng đỏ ( báo hết giấy – paper out ) ).

– Có thấy đầu giấy lồi ra: lỗi này là vì con mắt đọc phạm vi giấy bị dơ, hoặc hư.

Máy nhận giấy nhưng kéo được một đoạn nhưng bị nhăn.

Lưu ý :  khi giấy bị kẹt trong máy in, các bạn mở nắp máy in lên, nhìn vào bên trong máy in, coi có thấy tờ giấy không?

– Nếu thấy tờ giấy, các bạn phải kéo tờ giấy từ từ xuôi theo chiều ra giấy của máy in, không được kéo ngược tờ giấy ra từ khay giấy, vì như vậy rất dễ làm trật cơ bộ phận lấy giấy.

– Nếu không thấy tờ giấy, trường hợp này tờ giấy chưa được cuốn sâu vào trong máy in, nên các bạn chỉ có thể kéo tờ giấy ngược ra từ khay giấy (đừng kéo mạnh, kéo từ từ, nhẹ nhàng thôi).

Nguyên nhân: có vật lạ rơi vào khay giấy hoặc bộ phận lấy giấy bị dính keo ( đối với những máy in giấy decal ).

Sửa máy in không kéo giấy do có vật lạ rơi vào

Lấy toàn bộ giấy trong khay ra

Dùng nhíp cong gắp vật lạ trong khay giấy ra ngoài ( các bạn có thể dùng 2 cây nhíp cong dài, 1 cây để nhích hay kéo vật lạ ra và giữ nó, cây còn lại thì gắp vật lạ).

Sau khi lấy được vật lạ ra, các bạn cho tờ giấy vào khay giấy, và nhấn nút lấy giấy ( nút có biểu tượng thùng rác), để máy in thực hiện tác vụ lấy giấy, các bạn kiểm tra xem tờ giấy có còn cong hay nhăn không? Nếu còn, các bạn tiếp tục gắp những vật còn lại trong khay giấy ra.

Sửa máy in nhận giấy một lúc nhiều tờ

Nguyên nhân chủ đạo là vì cao su lấy giấy bị mòn chẳng thể tách được giấy đẩy lên, trong trường hợp này các duy nhất là thay cao su lấy giấy ( quả đào gạt giấy ) thì bạn mới có thể tiếp tục in được

Một góp ý be bé của vinh tín không thua phần quan trọng

Sửa máy in không kéo giấy tại nhà hcm

Nguyên nhân máy in không kèo giấy đôi lúc là do các bạn sắp xếp giấy giấy in vào khay giấy không ngay ngắn bạn để giấy bị lệch hoặc để giấy chưa chưa thẳng hoặc giấy chưa chạm vào khay đựng giấy hết

Một điều không thua phần quan trọng là Do bài bản loại giấy và bề mặt giấy: nếu giấy quá cứng hay quá dày, bạn cần thay loại giấy mỏng hơn; nếu giấy có uy tín bề mặt giấy không tốt, ví dụ như bề mặt giấy quá trơn chẳng hạn, giờ đây sẽ mất đi độ ma sát và máy in không kéo giấy được, nên làm như ra sao để bề mặt giấy ăn nhập với công cụ kéo giấy, có tính cọ sát nhất định thì máy in mới cuốn giấy được, lúc này bạn có thể khắc phục bằng cách vo nhẹ nhàng giấy in hoặc thế nào để giấy in có độ cọ sát tốt hơn và ăn khớp với công cụ kéo giấy hơn.

Nhận Nạp Mực Máy In Tại Nhà TpHCM
 • nạp mực in Tại Nhà hcm : Máy in Samsung 2161, 1610, 4521F, 1640, M2020, 2070, 2025…
 • Thay Mực máy in canon hcm : 2900, 225, 3010, 1210, 3300, 6200D, G1000…
 • Bơm Mực máy in hp hcm : 1102, 2035, 1115, 1160, 1020, 1320,  M402DN, M130FN, 2015, 2068, 1302, M103A, M102A, M201DW…
 • Đổ Mực máy in Epson hcm :  IQ310, IQ300, T60, I310, I805, 1390,   1430, I1800, I360, ..
 • Châm Mực in Panasonic : 1520, 1500, 772, 2085, 2120, 3030, 2025, 2130…
 • Sạc Mực in Brother hcm : brother in 2 mặt, MFC-I2701DW, 2321D, 1201, 2361, 2240D, 2130, …
 • Lắp bộ mực in liên tiếp các dòng máy in màu giá cực rẻ hcm
 • Thay film máy fax, Thay ruy băng, sửa chữa máy scan, photo…
 • Cung cấp linh kiện máy in chính hãng: Trống in, gạt mực, drum máy in, trục từ, bao lụa…
 • Cung cấp hộp mực chính hãng
 • Reset chip mực máy in  – Các biện pháp về in ấn
Các lỗi của máy in: Sau đây, PCI xin đem ra một số lỗi thường gặp nhất ở máy in.

Khi bạn đang in một tài liệu quan trọng bổng nhiên máy in của bạn không hoạt động, máy in bị kẹt giấy, in lem, có đường kẻ vạch 1 bên hoặc hết mực… Các lỗi này đều đều diễn ra nếu máy in của bạn phải in liên tục, thay đổi bằng các loại mực kém chất lượng, rum, gạc của bạn không tốt. Thì sau 1 thời gian sử dụng máy in của bạn sẽ thường xuyên kẹt giấy hoặc mực ra không đều.

 • Lỗi bản in ra có một vệt đen chạy dọc, thẳng từ trên xuống . Lỗi nay nguyên do chủ yếu do gạt mực bị cô đặc bám vào, bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ gạt mực thì cũng có thể sửa được lỗi này. Hoặc cũng có thể có thể gạt mực bị xước thì bạn bắt buộc phải thay gạt mực mới, kinh phí thay gạt mực thì quá rẻ.
 • Bản in có những chấm nhỏ hoặc vệ đen to đạm ngang bản in.  Nguyên nhân chính là do trục cao su bị hỏng, bạn có thể thay trục cao su là loại bỏ hoàn toàn lỗi này.
 • Lỗi bản in toạ lạc không đều , có chừng trống ở giữa: Nguyên nhân lỗi này do máy in của bạn bị hư trống mực, nên một số vị trí in đậm, nhạt không đều nhau, đôi lúc còn không in được. Khắc phục lỗi này bạn thay trống là cách đơn giản và nhanh nhất.
 • Lỗi in đen, lem từ trên xuống dưới:  Tình trạng này chủ đạo do thanh ngăn mực thải bị đẩy nên tràn ra ngoài bản in, để xử lý đơn giản bạn chỉ cần mở hộp mực ra và đổ hết mực thải ra. Nhưng lưu ý, phải chọn loại mực tốt để tránh bị lỗi trên xảy ra nữa.
 • Lỗi bản in trắng toàn bộ:  Nguyên nhân do trục từ gây ra, lò xo của trục từ bị gãy một bên, lệch vòng xoay hoặc bị biến dạng. Bạn càng phải tháo ra và kiểm tra lại lò xo, hoặc là thay trục từ mới.
 • Lỗi mờ, chữ bị biến dạng, mực không đậm:  Thường là vì gương phản xạ máy in bị mờ do hơi nước, bụi; mực in không tốt; trục bị mòn. Bạn càng phải vệ sinh gương phản xạ, thay mực in loại tốt hoặc thay trục từ mới.
 • Lỗi bản in bị nhòe chữ, nhòe đường kẻ:  Lỗi này thường do giấy ẩm ít sử dụng, tiết trời ẩm thấp, lạnh dễ dẫn đến lỗi này. Bạn không nên bỏ nhiều giấy vào ngăn máy in quá để tránh tình huống trên.

Bài viết Dịch Vụ Sửa Chữa Máy In Không Kéo Giấy Được Tại Nhà được tổng hợp và biên tập bởi: Sửa máy tính PCI. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Sửa máy tính PCI. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--