Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Đổi tên facebook 1 chữ rất hay và đơn giản.

Website suamaytinhpci.com có bài Đổi tên facebook 1 chữ rất hay và đơn giản.

Để tạo nên một tài khoản facebook độc và lạ, khẳng định tính cách của bạn. Thì có 2 nhân tố chính đó là: bạn phải phải có cover Facebook thật đẹp , và có username facebook thật ấn tượng. Bài trước tôi đã chỉ ra một số mẹo nhỏ để tạo ra cover Facebook đẹp rồi, vậy hôm nay mình xin mạn phép giới thiệu một mẹo khá hay để các bạn thay tên facebook 1 chữ.

Đổi tên facebook 1 chữ rất hay và đơn giản, các bạn chỉ phải làm theo phương pháp sau.

Kết quả hình áº£nh cho username in one letter facebook name

Cách đổi tên facebook 1 chữ tại đây mình dùng là lợi dụng: đổi ngôn ngữ người dùng trên facebook. Như chúng ta đã biết, mẹo đổi ngôn ngữ này rất hay và tiện lợi cho bạn nào thích đổi nickname  facebook của mình liên tiếp mà không muốn phải đợi đến 60 ngày, cũng cách này chúng ta lợi dụng để thay tên facebook 1 chữ như sau.

Screen Shot 2015-12-08 at 16.07.08

  • Trước hết hãy vào cài đặt tài khoản Facebook của bạn và thay đổi ngôn ngữ sang tiếng Bahasa Indonesia. Điều đây là vì nhiều người Indonesia chỉ hiện diện một tên duy nhất, và Facebook đã phải thay đổi cài đặt của họ.
  • Tiếp theo là nơi nó trở nên đáng tin hơn. Để làm cho Facebook tin rằng bạn thực sự tới từ Indonesia. Có vài cách để thực hành việc này, tuy vậy cách dễ đặc biệt là sử dụng tiện ích mở rộng của Google Chrome như GeoProxy và chọn Indonesia làm địa thế nhà riêng của bạn. Sau đó làm mới trình duyệt internet của bạn. Bạn cũng đều có thể sử dụng dịch vụ như Teleport nếu bạn không muốn tải xuống bất kỳ thứ gì, và giả vờ là bạn tới từ Indonesia theo cách đó.
  • Bây giờ hãy vào tài khoản Facebook của bạn và chỉ cần xóa tên họ và tên đệm của bạn.

Chúc các bạn thành công. Nếu còn cách nào hay hơn, đừng ngại ngần chia sẻ cho mọi đứa ở phần bình luận ngay bên dưới nhé. Thanks all

 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Đổi tên facebook 1 chữ rất hay và đơn giản. được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng