Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cách cập nhật tình hình dịch COVID-19 trên Google

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Hướng dẫn cách cập nhật tình hình dịch COVID-19 trên GoogleHiện tại thì trang web theo dõi đại dịch COVID-19 của Google gồm thông tin, kiến thức cho mọi người đã đi vào hoạt động. Khi truy cập, nó sẽ cung cấp cho mọi người thông tin chi tiết về dịch bệnh, cách phòng tránh, các triệu chứng cần theo dõi, bản đồ dịch, số lượng các ca nhiễm được công bố.
Hiện tại thì trang web theo dấu đại dịch COVID-19 của Google gồm thông tin, kiến thức cho mọi người đã đi vào hoạt động. Khi truy cập, nó sẽ cung cấp cho mọi người thông tin chi tiết về dịch bệnh, cách phòng tránh, các dấu hiệu cần theo dõi, bản đồ dịch, số lượng các ca nhiễm được công bố. Sau đây sẽ là cách truy cập.
Hướng dẫn cách cập nhật tình hình dịch COVID-19 trên Google

Cách cập nhật tình hình dịch COVID-19 trên Google

Để xem tin tức dịch COVID-19, bạn truy cập vào trang web của Google theo link bên dưới.

  • Google.com/COVID19

Truy cập vào trang web, đầu tiên, sẽ là các thông tin đầy đủ về dịch bệnh COVID-19, triệu chứng bệnh, cách phòng bệnh, cách chữa trị,…

Kéo xuống sẽ là mục những tips để bảo vệ bản thân trong mùa dịch, cách rửa tay, các video hướng dẫn vệ sinh cơ thể,… Sau này là cách rửa tay đúng:

  • Bước 1 . Làm ướt hai lòng bàn tay dưới vòi nước
  • Bước 2 . Lấy bột giặt vào lòng bàn tay và xoa đều
  • Bước 3 . Chà 2 bàn tay vào nhau, mặt trong, mặt ngoài – miết mạnh các ngón tay và các kẽ ngón, móng tay – trong khoảng tối thiểu 20 giây.
  • Bước 4 . Tráng sạch tay dưới vòi nước
  • Bước 5 . Lau khô tay bằng khăn sạch hoặc khăn sử dụng một lần

Mục tiếp theo là Data & Insights – Dữ liệu & Thông tin chi tiết, sẽ là biểu đồ lây nhiễm dịch. Gồm các dữ liệu tìm kiếm trên mạng, số ca truyền nhiễm tại từng quốc gia,… Bạn cũng có thể có thể bấm vào Explore the map để xem thông tin chi tiết hơn.

Cuối trang sẽ là những thông tin hướng dẫn về dinh dưỡng, tập thể dục để nâng lên sức khỏe để phòng trừ dịch bệnh.

Những thông tin trên thật có ích trong mùa dịch phải không bạn. Mùa dịch, mọi người nên hạn chế đến nơi đông người và luôn rửa tay sạch sẽ với bột giặt nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ cỗ vũ mình.

Phan Phú Trung

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Hướng dẫn cách cập nhật tình hình dịch COVID-19 trên Google được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng