Hướng dẫn cách chuyển con trỏ chuột Windows sang hình tròn


Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Hướng dẫn cách chuyển con trỏ chuột Windows sang hình trònChắc hẳn mọi người cũng đã biết iPad Pro mới của Apple. Là phiên bản hỗ trợ trackpad, giúp trải nghiệm giống máy tính nhờ con trỏ chuột mới. Nó có hình tròn, trông khác biệt hẳn so với hình mũi tên của con trỏ truyền thống.
Chắc hẳn mọi người cũng từng biết iPad Pro mới của Apple. Là phiên bản hỗ trợ trackpad, giúp dùng thử giống máy tính nhờ con trỏ chuột mới. Nó có hình tròn, trông khác biệt hẳn so với hình mũi tên của con trỏ truyền thống. Ngay bây giờ, mình sẽ chỉ dẫn mọi người đem con trỏ chuột này sử dụng trên hệ điều hành Windows nhé.

Cách chuyển con trỏ chuột Windows sang hình tròn

Bước 1 . Bạn tải về máy tính bộ cursor theo đường link bên dưới.

  • iPadOS Cursor

Bước 2 . Vào Settings > Devices > Mouse .

Chọn Additional mouse options . Cửa sổ Mouse Propeties hiện lên, bạn chọn mục Pointers và nhấn Browse…

Bước 3 . Bạn thêm những cursor mới tải về vào Mouse Properties .

Thêm vào xong, bạn chọn cursor mới và nhấn Apply để áp dụng nhé.

Bạn thấy con trỏ chuột mới này có tiện dụng không?

Từ khóa bài viết: Windows, thích, trước, iPadOS, nhiều, tuyệt, nghiệm, Người, trackpad, chuột, người, thiệu, Apple, Trung, phiên, trackpad, nghiệm, giống, chuột, trông, truyền, thống, hướng, Windows, chuyển, trònBước

Bài viết Hướng dẫn cách chuyển con trỏ chuột Windows sang hình tròn được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_Ngang