Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cách chuyển file ESD sang ISO cài Win XP,7,8,10

Website suamaytinhpci.com có bài Hướng dẫn cách chuyển file ESD sang ISO cài Win XP,7,8,10Hiện nay, file ISO thường sẽ được dùng để cài Win cho máy tính. Vì thế, nếu bạn đã tải file ESD về máy thì có thể chuyển sang file ISO để sử dụng.

Để cài Windows 7, 8 hay Windows 10, file ISO sẽ có nhiều người lựa chọn sử dụng hơn file ESD. Tuy nhiên, nếu mà bạn vô tình tải file ESD về máy tính và không biết ra sao để sử dụng nó, thì có thể chuyển từ file ESD sang file ISO để hoàn thành được thể cài đặt Win dễ dàng hơn qua USB. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chuyển từ file ESD sang file ISO bằng phần mềm ESD to ISO.

Bước 1:

Trước hết, bạn cần tải ứng dụng ESD to ISO để tạo ra thể chuyển file ESD sang ISO theo link dưới đây:

  • Tải ứng dụng ESD to ISO

Bước 2:

Sau khi đã kết thúc xong các bước cài đặt công cụ ESD to ISO, truy cập vào thư mục chứa file ESD trên máy tính, click chuột phải và chọn Convert to ISO .

chuyển file ESD sang ISO

Bước 3:

Chúng ta sẽ được chuyển qua giao diện chuyển file ESD sang ISO. Quá trình này sẽ trải qua 10 bước và mỗi quá trình cài đặt thành công sẽ hiển thị bằng thanh phần trăm bên dưới như hình:

chuyển file ESD sang ISO

Những bước đã hoàn thành sẽ có đánh dấu bằng màu trắng để chúng ta có thể nhận biết. Quá tình chuyển đổi do trải qua 10 bước sẽ diễn ra khá lâu, đặc biệt là với quá trình copy file ESD, giải nén file, chỉnh sửa file hay tạo file ISO,… sẽ tốn nhiều thời gian hơn những bước khác.

chuyển file ESD sang ISO

Bước 4:

Khi đã kết thúc xong tất cả các công đoạn chuyển đổi ESD sang ISO, trên màn hình sẽ xuất hiển thị thông báo Done. Feel free to close this Window .

chuyển file ESD sang ISO

Bước 5:

Quay trở lại thư mục lưu giữ file ESD, chúng ta sẽ thấy file ESD chuyển sang định sạng file ISO như hình dưới đây:

chuyển file ESD sang ISO

Trên này là các bước chuyển đổi từ file ESD sang file ISO để thuận lợi trong việc cài đặt Win. Với những bản Windows 7 trở xuống, bạn cần cài đặt thêm công cụ thứ 3 để thi hành được thể đọc file ISO như UltraISO, VitualDrive,.. Còn những bản Windows 7 trở lên có thể đọc ngay trên máy mà không cần ứng dụng khác hỗ trợ.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

  • Hướng dẫn cải tiến lên Windows 10 từ Windows 7/8/8.1
  • Hướng dẫn cải tiến Windows 7 lên Windows 8 và Windows 8.1
  • Hướng dẫn tạo USB Hiren's boot mau chóng

Chúc các bạn thực hành thành công!

Từ khóa bài viết: chuyển file ESD sang ISO,convert ESD to ISO,tạo file ISO Windows,tạo file iso windows 10,windows update,file istall.esd,tạo file iso từ install.esd,nâng cấp Windows 10,esd to iso,download esd to iso

Bài viết Hướng dẫn cách chuyển file ESD sang ISO cài Win XP,7,8,10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng