Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cách khắc phục Apple Watch quên mật khẩu đơn giản nhất

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Hướng dẫn cách khắc phục Apple Watch quên mật khẩu đơn giản nhấtKhi gặp sự cố Apple Watch quên mật khẩu, bạn đừng lo lắng quá vì bạn có thể dễ dàng bẻ khóa và thiết lập smartwatch trở lại trạng thái ban đầu. Có hai cách khá đơn giản để bạn có thể khắc phục tình trạng trên.
Nếu bạn đang sử dụng một cái Apple Watch. Và bạn đã khi nào gặp sự cố Apple Watch quên mật khẩu chưa?
Ở bài viết này TCN sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục vấn đề trên nhé. Cách thức thực lúc này cũng không hơn khó khăn như các bạn nghĩ đâu.
Hướng dẫn cách khắc phục Apple Watch quên mật khẩu đơn giản nhất

Khắc phục Apple Watch quên mật khẩu

Khi gặp sự cố  Apple Watch quên mật khẩu , bạn đừng lo lắng quá vì bạn có thể đơn giản phá khóa và thiết lập smartwatch trở lại tình trạng ban đầu. Có hai cách khá dễ dàng để bạn cũng đều có thể khắc phục trạng thái trên.

Cách 1: Ghép nối là thi hành trên iPhone

Đầu tiên, đảm bảo rằng  Apple Watch  và iPhone đã được ghép nối lại với nhau, trên  iPhone  mở ứng dụng Watch, nhấp vào tab My Watch, chạm General trước khi nhấn vào Reset.

Sau đó, bấm vào   Erase Apple Watch Content and Settings  và xác nhận bằng cách nhấn vào  Erase All Content and Settings . Bạn nhập mật khẩu  Apple ID  để tiếp tục.

Tiếp đó bạn  hãy  thiết lập lại Watch  như ban đầu. Lưu ý rằng hãy khôi phục dữ liệu trên Watch từ bản sao lưu trước đó. Bạn có thể dữ lại toàn bộ dữ liệu mà không sợ bị mất vì có bản sao lưu.

Cách 2: Sử dụng khi Apple Watch của bạn không kết nối được với iPhone.

Đầu tiên, hãy đặt Apple Watch lên bộ sạc cho tới khi hoàn tất quá trình xóa mật khẩu. Bạn nhấn và giữ nút nguồn cạnh bên cho tới lúc xuất hiện Power Off slider trên màn hình.

Nhấn vào  Power Off slider , tiếp theo nhấn vào  Erase all content and settings . Việc chúng ta nên làm là đợi cho đến khi công đoạn xóa mật khẩu thành công và chúng ta sẽ thiết lập lại Apple Watch lại từ đầu.

Ở trên là các phương pháp để khắc phục trạng thái quên mật khẩu trên Apple Watch một cách mau chóng chuẩn xác nhất dành cho những bạn.

Chúc các bạn thực hành thành công!

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Hướng dẫn cách khắc phục Apple Watch quên mật khẩu đơn giản nhất được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng