Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cách phân biệt iPhone lock hay quốc tế trên iOS 14 Beta

Hướng dẫn cách phân biệt iPhone lock hay quốc tế trên iOS 14 Beta iPhone Lock hay iPhone bản khóa mạng là sản phẩm chính hãng Apple. Tuy nhiên khi cần phải unlock mới sử dụng tại Việt Nam. Ngoài ra khi sử dụng tại nước khác thì phải unlock lần nữa. Trong khi đó iPhone bản quốc tế là iPhone được Apple bán cho các công ty phân phối trên toàn cầu tại châu Â, khu vực

iOS 14 vừa được Apple tiết lộ một vài ngày trước. Bên cạnh những thay đổi về widget, người dùng cũng được dùng thử một số tính năng thú vị. Dưới đây là cách phân biệt iPhone lock hay bản quốc tế trên iOS 14 Beta cực đơn giản.

iPhone lock và bản quốc tế

iPhone   Lock hay iPhone bản khóa mạng là hàng chính hãng Apple. Tuy nhiên khi càng phải unlock mới sử dụng tại Việt Nam. Ngoài ra khi sử dụng tại nước khác thì phải unlock lần nữa. Trong lúc đó iP hone   bản   nước ngoài là iPhone được Apple bán cho những công ty phân phối trên ngoài nước tại châu Â, khu vực Bắc Mĩ. Bạn cũng đều có thể sử dụng được trên tất cả quốc gia chẳng cần unlock.

Hướng dẫn cách phân biệt iPhone lock hay quốc tế trên iOS 14 Beta

Cách phân biệt iPhone lock và quốc tế

iOS 14 beta đã ra mắt với nhiều tính năng mới. Trong đó có độ năng cấp phép phân biệt được iPhone lock hay bản quốc tế. Để kiểm tra xem thiết bị của mình thuộc phiên bản nào, bạn có thể làm theo phía dẫn sau:

  • Bước 1: bạn chọn vào “Cài đặt” sau đó chọn vào phần “Cài đặt chung”
  • Bước 2: trong đấy bạn chọn vào “Giới Thiệu” và chọn vào phần “Khoá nhà cung cấp”

Nếu thấy thiết bị báo “Sim bị khoá” thì máy của bạn là iPhone lock. Còn nếu nhận được thông báo “Không có giới hạn sim” thì thiết bị của bạn là bản quốc tế. Cách phân biệt này rất đơn giản phải không? Tuy nhiên, đối với những iPhone đã đã unlock theo dịch vụ Unlock worldwide và bị relock thì vẫn thu được thông báo “Không có giới hạn sim” nhưng thực tiễn đó là iPhone lock. Ngoài ra bạn cũng có thể có thể check mã imei để hiểu chuẩn xác thông tin thiết bị.

Trên đây là thông tin về cách phân biệt iPhone lock và bản quốc tế. Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này?

iPhone, nghiệm, người, widget, những, trước, Apple, Trang, những, widget, người, nghiệm, iPhone, chính, nhiên, unlock, Ngoài, Trong, không, nhiều, thiết, thuộc, trước, phiên, chung”, trong,

Bài viết (post) Hướng dẫn cách phân biệt iPhone lock hay quốc tế trên iOS 14 Beta được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng