Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cách sửa lỗi ngốn dữ liệu trên iOS 13 với những app đã xóa

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Hướng dẫn cách sửa lỗi ngốn dữ liệu trên iOS 13 với những app đã xóaCác lỗi phần mềm thường do các lập trình viên vô tình tạo ra. Chúng ta không thể đoán trước và không thể giải thích được tất cả những điều kỳ lạ có thể xảy ra. Cho dù hệ thống được thiết kế tốt đến đâu, chắc chắn vẫn sẽ có lỗi trong đó. Và khi đó là một thứ phức tạp như một hệ điều hành thì chắc chắ
Mặc dù không ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của máy tuy vậy lỗi mới trên iOS 13 này lại khiến tiêu hao lượng lớn dữ liệu di động 1 cách vô ích.
Các lỗi phần mềm thường do các lập trình viên vô tình tạo ra. Chúng ta không thể đoán trước và chẳng thể giải thích được tất cả các điều kỳ lạ cũng có thể xảy ra. Cho dù hệ thống được thiết kế tốt đến đâu, chắc chắn vẫn sẽ được lỗi trong đó. Và khi đấy là một thứ phức tạp như một hệ điều hành thì chắc chắn sẽ được lỗi.

Trong khi hầu hết các lỗi gây nên những phiền toái nhỏ, thì cũng có những lỗi cũng có thể có thể gây nên hậu quả nghiêm trọng. Thật không may, một lỗi thuộc loại thứ 2 đã quấy rầy người dùng  iPhone  trong nhiều tháng nay và Apple hình như không có một bản sửa lỗi nào.

Lỗi này khiến iPhone sử dụng dữ liệu di động liên tiếp mà người dùng không thể can thiệp. Vấn đề này thực tiễn không phổ biến và đối với người bị vấn đề này thì việc thất thoát dữ liệu đang diễn ra ở các mức độ khác nhau. Vấn đề này đã được người sử dụng thông báo trên rất rất nhiều trang web và bảng tin từ nhiều tháng trước, ngay sau khi ban hành thế hệ  iPhone 11  và iOS 13 (mặc dù một số người dùng đã dùng thử nó tính từ lúc phiên bản beta)

Hướng dẫn cách sửa lỗi ngốn dữ liệu trên iOS 13 với những app đã xóa

Một nhà báo đã tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này. Thủ phạm trong tình huống này là các “Ứng dụng đã được gỡ cài đặt” mà bạn có thể tìm thấy trong Cài đặt> Dữ liệu di động. Các ứng dụng được gỡ cài đặt được coi rằng hiển thị dữ liệu di động được sử dụng bởi các ứng dụng mà bạn đã xóa khỏi  điện thoại  nhưng dường như nó không hoạt động như dự định.

Trong công đoạn kiếm tìm cách khắc phục, người dùng đã thử hầu hết mọi thứ. Từ việc đặt lại hoàn toàn điện thoại của họ và không gỡ cài đặt bất cứ thứ gì cho đến vấn đề đặt lại các số liệu thống kê tuy vậy có vẻ như chúng đều không thể khắc phục lỗi trên. Và trong khi một số người chỉ bị tính vài kilobyte mỗi ngày hoặc có thể là một vài megabyte, thì đối với các người khác lỗi này cũng có thể ngốn hàng trăm megabyte rồi cho dù là cả gigabyte.

Quay trở lại iOS 12 cũng có thể là giải pháp duy nhất ở hiện tại

Một giải pháp dành cho người dùng là trở về iOS 12.4.1 nhưng điều ấy có tức là họ chẳng thể ghép đôi Apple Watch mới vì nó yêu cầu iOS 13.

Những người khác thì chọn cách như nâng cấp lên gói dữ liệu với giới hạn dữ liệu cao hơn để họ vẫn có thể sử dụng iPhone của họ bình thường.

Apple đang nghiên cứu một giải pháp nhưng vẫn chưa rõ ràng

Đúng như dự đoán, sự hỗ trợ của Apple đã đến với mọi thứ mọi người bị ảnh hưởng nhưng mọi thứ họ đều có cùng một phản hồi: Apple nhận thức được vấn đề và đang tiến hành khắc phục. Tuy nhiên, Apple đang từ chối cung cấp ETA lúc nào vấn đề sẽ được giải quyết.

Người dùng iOS 13.4 beta vẫn đang gặp phải trạng thái hao dữ liệu, điều này có tức là vấn đề trên cực kỳ khó khắc phục hoặc thậm chí là các kỹ sư của Apple dường như vẫn không định vị chuẩn xác nguyên nhân.

Nguồn: PhoneArena

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Hướng dẫn cách sửa lỗi ngốn dữ liệu trên iOS 13 với những app đã xóa được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng