Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cách thay đổi giao diện mặc định các icon trên iOS

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Hướng dẫn cách thay đổi giao diện mặc định các icon trên iOSHệ điều hành iOS từ khi được ra mắt trên chiếc iPhone 2G đã trở thành một hệ điều hành ổn định bậc nhất tính đến thời điểm hiện tại. Nhưng cái gì cũng có hai mặt của nó, chính vì tính ổn định cũng như Apple không cho phép người dùng can thiệp quá sâu vào hệ thống đã khiến hệ điều hành này đôi lúc th

Làm thế nào để thay đổi dung mạo các icon mặc định vốn đã quá tẻ nhạt trên hệ điều hành iOS, thì ngay trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ chỉ dẫn các bạn một mẹo nhỏ cực kì dễ dàng nhưng sẽ cho ra những thành quả cực kì thú vị đấy!

Hệ điều hành iOS từ khi được ra mắt trên chiếc iPhone 2G đã trở thành một hệ điều hành ổn định bậc nhất tính đến thời điểm hiện tại. Nhưng thứ gì rồi cũng đều có hai mặt của nó, chính vì tính ổn định cũng giống Apple không cho phép người dùng can thiệp quá sâu vào hệ thống đã khiến hệ điều hành này đôi lúc thật nhàm chán. Nếu như muốn “vọc vạch”, bạn chỉ từ cách Jailbreak.

Hướng dẫn cách thay đổi giao diện mặc định các icon trên iOS

Chính vì vậy, bữa nay mình sẽ gợi ý cho những bạn đọc đang xài iPhone một thủ thuật vô cùng thú vị, giúp bạn có thể thay đổi giao diện mặc định của các icon mặc định trên hệ điều hành íOS mà không càng phải Jailbreak máy gây nhiều nguy hiểm và rủi ro.

Mẹo thay đổi giao diện mặc định các icon trên iOS

Để thực hành mẹo nhỏ này, bạn sẽ không luôn phải tải bất cứ một ứng dụng nào trên App Store hoặc của bên thứ  ba cả. Chỉ cần trình duyệt Safari và máy có kết nối internet mà thôi.

Bước 1 : Trước hết bạn hãy mở trình duyệt Safari lên, truy cập vào trang web mang tên Micon mà mình sẽ để đường link truy cập ngay phía dưới đây.

Micon – Trang web tạo app icon với hình ảnh bất kì

Bước 2 : Sau khi đã vào được trang web, bạn hãy chọn một bức ảnh tùy thích bằng phương pháp nhấn vào dấu “+” . Chọn xong ấn Tiếp tục .

Bước 3 : Chọn một phần mềm mà bạn muốn đổi giao diện icon. Để lấy thí dụ thì mình sẽ chọn ứng dụng B612 nhé. Chọn và đặt tên xong rồi bạn ấn OK, Tiếp tục.

Bước 4 : Bước cuối cùng, để đưa icon mà bạn vừa tạo nên màn hình chính, bạn ấn vào nút chia sẻ phía trên thanh công cụ của trình duyệt > chọn Thêm vào màn hình chính > ấn Thêm .

Vậy là đã xong, hãy hưởng thụ thành quả thôi nào. Nhìn icon phần mềm B612 của mình nè.

Lời kết

Trên này là bài hướng dẫn thay đổi giao diện icon trên iOS. Chỉ với vài bước dễ dàng thôi là bạn đã cũng đều có thể giúp cho chiếc iPhone của mình bớt nhàm chán và khô khan đi rất nhiều rồi. Chúc bạn thành công và vui vẻ với thành tựu mình đạt được nhé!

Nếu như gặp khó khăn trong khi thực hiện hoặc có thắc mắc bất kì, hãy để lại comment ở dưới phần bình luận và đừng quên theo dấu Trang Công Nghệ để cập nhật các thông tin công nghệ mới nhất nhé.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Hướng dẫn cách thay đổi giao diện mặc định các icon trên iOS được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng