Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cách tăng tốc độ mở khóa Face ID trên iPhone

Website suamaytinhpci.com có bài Hướng dẫn cách bức vận tốc mở khóa Face ID trên iPhone

Face ID là công nghệ bảo mật tiên tiến nhất của Apple trên các thiết bị iPhone và bạn nên làm điều này để tăng tốc khả năng mở khóa kịp thời nhất có thể.

Face ID là công nghệ nhận diện để mở khóa của Apple và được tích hợp trên những iPhone thế hệ tương lai kể từ iPhone X. Có một cách đơn giản nhưng hữu hiệu để qui trình mở khóa trên iPhone nhanh hơn, bạn chỉ cần xem qua chiếc iPhone và vuốt màn hình lên để vào luôn màn hình khóa. Đó là việc tắt chế độ “Require Attention”

Khi tính năng này được bật, cảm biến TrueDepth trên iPhone sẽ cung cấp thêm 1 lớp bảo mật bằng phương pháp đảm bảo rằng bạn đang nhìn vào thiết bị của mình. Nó sẽ đáp ứng không nhận nhầm người.

Bước 1: Mở Settings > General > Accessibility

Hướng dẫn cách tăng tốc độ mở khóa Face ID trên iPhone

Bước 2: Chọn Face ID & Attention

Bước 3: Tiếp theo bạn hãy tắt mục “Require Attention for Face ID”. Bảng thông báo hiện ra bạn chọn “Ok” và tiến hành nhập mã số để xác nhận.

Mặc dù nó sẽ kém an toàn hơn trước, khi cũng có thể mở khóa khi bạn không cần nhìn vào điện thoại, nhưng vận tốc mở khóa sẽ nhanh hơn hẳn đấy.

Bên cạnh đó, bạn hãy luôn cập nhật phiên bản mới nhất của iOS nhé, chắc chắn vận tốc Face ID sẽ được Apple cải thiện liên tục qua những phiên bản đấy.

Tổng hợp và biên tập: Sửa máy tính PCI- PCI.

5/5 - (1 bình chọn)