Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cách tắt nút Home ảo Assistive Touch trên iPhone

Hướng dẫn cách tắt nút Home ảo Assistive Touch trên iPhone AssistiveTouch giúp bạn sử dụng iPhone nếu bạn gặp khó khăn trong việc chạm vào màn hình hoặc bấm phím cứng. Bạn có thể sử dụng AssistiveTouch mà không cần phụ kiện để thực hiện các tác vụ hoặc cử chỉ khó.
Hẳn mọi người đã quá thân thuộc với nút Home ảo trên iPhone rồi đúng không. Apple bổ sung tính năng này vì nó có thể thay thế cho phím cứng trên iPhone, giúp giảm tính trạng bị liệt nút Home vật lý. Vậy thì, nếu bạn tắt Assistive Touch trên iPhone đi thì có được không? Câu trả lời sẽ có chia sẻ trong bài viết này.
Hướng dẫn cách tắt nút Home ảo Assistive Touch trên iPhone

1. Chi tiết về tính năng Assistive Touch trên iPhone

AssistiveTouch giúp bạn sử dụng iPhone nếu bạn gặp khó khăn trong việc chạm vào màn hình hoặc bấm phím cứng. Bạn cũng có thể có thể sử dụng AssistiveTouch mà không cần phụ kiện để thi hành các tác vụ hoặc cử chỉ khó.

Tính năng này mới đầu được Apple thêm vào để giúp cho các người dùng iPhone thế hệ trước (Từ iPhone 4GS trở xuống) có thể hạn chế tính trạng bị liệt phím cứng, vì chính Apple cũng từng thừa nhận do giới hạn về công nghệ ở thời điểm đó.

Tuy nhiên, kể từ thế hệ iPhone 5 trở đi, Apple tuyên bố đã khắc phục thành đạt trạng thái liệt phím cứng vật lý trên iPhone. Nên bạn đã có thể chẳng cần đến Assistive Touch khi sử dụng iPhone nữa.

2. Vì sao không cần xài nút Home ảo nữa?

Bạn không cần đến nút Home ảo nữa vì phím cứng trên iPhone ngày nay dường như không còn trạng thái bị liệt như các loại iPhone cũ. Hơn nữa, các dòng iPhone tai thỏ hiện giờ đã bỏ nút Home vật lý, mở màn hình mà không cần nhấn nút nguồn nên bạn hãy tự tin tắt nó đi nhé.

Bước 1 . Bạn vài Cài đặt > Trợ năng > Cảm ứng .

Bước 2 . Trong mục Cảm ứng , bạn chọn Assistive Touch và tắt nó đi.

Việc bỏ nút Home ảo trên iPhone đi sẽ đem đến dùng thử màn hình toàn diện cho bạn, không bị chạm nhầm khi chơi game, xem video không bị khó chịu bởi nốt ruồi đen nữa. Và đương nhiên thao tác cũng sẽ mau hơn rất nhiều.

Mặc dù không thể lắc đầu home ảo cũng mang đến vài tiện ích như chụp hình màn hình, tăng giảm âm lượng không cần phím cứng. Bạn có mạnh dạn từ bỏ nút Home ảo – Assistive Touch trên iPhone của mình không?

Nguồn: TGDĐ

nhiên, không, Touch, Assistive, nhanh, hướng, ngoài, iPhone, Apple, trưng, Trung, iPhone, không, Apple, trạng, Assistive, Touch, trong, iPhoneAssistiveTouch, AssistiveTouch, những, trước, thuộc

Bài viết (post) Hướng dẫn cách tắt nút Home ảo Assistive Touch trên iPhone được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng