Sửa máy tính cài win PCI
Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cài đặt Kaspersky Security Cloud – Free cho máy tính của bạn


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Hướng dẫn cài đặt Kaspersky Security Cloud – Free cho máy tính của bạn Nhưng người dùng vẫn có thể cài đặt phần mền diệt virus hoàn toàn miễn phí để đáp ứng nhu cầu sử dụng mà vẫn phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân. Và Kaspersky là một lựa chọn hoàn hảo cho máy tính của bạn.

Đối với người dùng các thiết bị điện tử, nhất là máy tính thì virus được tính là một mối đe doạ. Chính vì thế, nhiều hãng ứng dụng đã nghiên cứu và tạp ra các ứng dụng diệt virus và bán cho người dùng. Đương nhiên việc phải chi trả một số tiền cho hãng sản xuất thì bạn sẽ thu được 1 số quyền lợi và tính năng quan trọng. 

Nhưng người sử dụng vẫn có thể cài đặt phần mền diệt virus hoàn toàn miễn phí để đảm bảo nhu cầu sử dụng mà vẫn phù phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân. Và Kaspersky là một chọn lựa hoàn mỹ cho máy tính của bạn.  

1. Thông tin về ứng dụng Kaspersky Security Cloud – Free 

Hướng dẫn cài đặt Kaspersky Security Cloud – Free cho máy tính của bạn

Đây là một phiên bản diệt virus tương đối hữu hiệu được nhà phát triển cung cấp miễn phí cho người dùng. Tuy về mặt tính năng thì vẫn còn nhiều hạn chế, tuy nhiên với việc sử dụng cơ bản thì vẫn đủ để dùng và đảm bảo độ hiệu quả.  

2. Hướng dẫn cài đặt Kaspersky Security Cloud – Free cho máy tính của bạn

Trước tiên, người sử dụng cần phải tải phần mềm này về máy tính của mình

Tải Kaspersky Security Cloud – Free

Để cài đặt, bạn cần thi hành theo một số bước sau: 

Bước 1: Mở tập tin vừa tải về và đợi một ít để hệ thống kích hoạt

Bước 2: Chọn mục Continue > chọn Install để quá trình cài đặt bắt đầu

Bước 3: Sau khi hoàn tất công đoạn cài đặt, bạn giữ nguyên tình trạng và chọn Apply

Bước 4: Nhập Gmail cá nhân của bạn vào để tiếp tục > nhập Password để tạo tài khoản và chọn Create (Lưu ý: Password của bạn cần có ký tự trước mắt là in hoá, có 8 ký tự trở lên kể cả số và chữ)

Bước 5: Đăng nhập tài khoản đã đăng ký và chọn Skip để vào màn hình chính của phần mềm

Sau khi đã hoàn thành qui trình cài đặt Kaspersky Security Cloud theo hướng dẫn trên. Bạn chỉ cần mở Kaspersky lên > chọn mục Scan, Full Scan > Run Scan để công đoạn quét virus trên máy tính của bạn được bắt đầu. Máy tính sẽ tự động khởi động lại khi công đoạn quét virus hoàn tất. 

Như vậy chỉ cần thông qua một số thao tác đơn giản, bạn đã có thể cài đặt và sử dunhg ứng dụng diệt virus Kaspersky Security Cloud – Free. 

Cloud, Security, Kaspersky, người, virus, không, dunhg, phiên, Cloud, Security, Thông, Kaspersky, Nhưng, trọng, tương, quyền, nhiên, Đương, nghiên, nhiều, Chính, virus, khoản, thiết, triển,

Bài viết (post) Hướng dẫn cài đặt Kaspersky Security Cloud – Free cho máy tính của bạn được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--