Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cài Windows 10 Spring Creators Update

Website suamaytinhpci.com có bài Hướng dẫn cài Windows 10 Spring Creators UpdateNgười dùng cuối cùng đã có thể tải Windows 10 Spring Creators Update qua Release Preview.

Windows 10 Spring Creators Update là bản cập nhật lớn trước mắt của Microsoft trong năm nay, mang tới các tính năng vẫn được mong chờ như Timeline, nâng cấp Microsoft Edge, Cortana… Theo kế hoạch vài tuần nữa sẽ có phát hành chính thức. Windows 10 Spring Creator Update cũng sẽ được hứa hẹn là bản cài mau nhất từ xưa tới giờ vì Microsoft đã tinh chỉnh vài thứ.

“Để kết thúc được điều này, chúng tôi chuyển một số phần việc trong giai đoạn offline sang giai đoạn online. Do đó, thời gian offline bình quân cho bản cập nhật Fall Creators Update vào tháng 10 năm ngoái đã hạ xuống chỉ còn 51 phút, tương đương 38%. Nhưng chưa dừng lại ở đó” , Joseph Conway giải thích trong một bài viết. “Bản Windows sắp tới sẽ chuyển một số phần chuyển dữ liệu (migration) sang giai đoạn online. Thời gian offline do đấy sẽ giảm khi cài bản Build qua Insiders Program xuống chỉ với trung bình 30 phút, nghĩa là 63% so với Creators Update”.

Với những thay đổi này, việc cài Spring Creators Update sẽ cực kỳ nhanh chóng và người dùng không phải lo chờ cả tiếng đồng hồ.

Cập nhật Windows giờ sẽ không còn lâu như trước nữa
Cập nhật Windows giờ sẽ không còn lâu như trước nữa

Hướng dẫn cài Windows 10 Spring Creators Update

Cách 1: Windows Insider

Bước 1 – Tham gia chương trình Windows Insider bằng phần mềm Settings. Đi tới Settings > Update and Security > Windows Insider Program.

Bước 2 – Chọn “ Just fixes apps and drivers ” từ trình thả.

Bước 3 – Kiểm tra cập nhật. Nếu không thấy gì, khởi động lại máy và kiểm tra cập nhật. Khi đó Windows 10 Spring Creators Update sẽ sẵn sàng.

Cách 2: Windows 10 Update Assistant (Khi Microsoft chính thức phát hành)

Bước 1 – Microsoft cung cấp công cụ Update Assistant để theo dõi nhanh các bản cập nhật mới nhất cho Windows. Tải công cụ này từ đây. 

Bước 2 – Click đúp chuột vào file tải về để quét máy và kiểm tra cập nhật mới nhất.

Bước 3 – Windows sẽ tải Windows 10 Spring Creators Update ở chế độ nền và sẽ cài khi sẵn sàng.

Xem thêm:

  • Những điểm đáng chờ mong từ bản cập nhật Windows 10 Spring Creators Update 
  • Người dùng chỉ mất chưa tới một phần hai tiếng để cài đặt Windows 10 Spring Creators Update 
  • Hướng dẫn hoãn cập nhật Windows 10 Spring Creators Update trong 365 ngày 

Từ khóa bài viết: Windows 10, Windows 10 Spring Creators Update, Spring Creators Update, cài Spring Creators, cách cài Windows 10 Spring Creators, cập nhật Windows, Windows Update,cập nhật win 10 mới nhất,cập nhật win 10

Bài viết Hướng dẫn cài Windows 10 Spring Creators Update được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng