Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn kết nối iPhone với tivi đơn giản nhất

Website suamaytinhpci.com có bài Hướng dẫn kết nối iPhone với tivi đơn giản nhấtiPhone là phương tiện giải trí tuyệt vời, tuy nhiên màn hình to hơn mới "đủ đô". ài viết sẽ hướng dẫn cách kết nối iPhone với tivi đơn giản nhất.

iPhone là phương tiện giải trí tuyệt vời và vô cùng đa năng, tuy vậy đôi lúc chúng ta lại cảm nhận biết màn hình to hơn mới “đủ đô”. Vi Tính PCI Công nghệ trong bài viết sẽ chỉ dẫn cách kết nối iPhone với tivi dễ dàng nhất tới bạn đọc.


Đôi khi, màn hình 5.6-inch hay cho dù 6.5-inch OLED cực đẹp như trên iPhone Xs và Xs Max cũng chẳng thể nào đem đến dùng thử thị lực choáng ngợp giống như 1 chiếc tivi 55-inch cũng đều có thể đem lại. May mắn thay, chúng ta có thể đơn giản kết nối iPhone với tivi và nhẹ nhõm ghé lưng thưởng thức hình ảnh lớn trong lúc dễ dàng thao tác, điều khiển trên chiếc điện thoại thông minh của mình.

Kết nối iPhone với tivi qua cáp HDMI

Kết nối iPhone với Tivi thông qua AirPlay và Apple TV

Kết nối iPhone với tivi thông qua HDMI

Cách đơn giản nhất đế kết nối iPhone (hoặc iPad) với tivi nhà bạn cũng có thể được thi hành thông qua đầu chuyển Digital AV Adapter (Lightning – HDMI) là phụ kiện chính hãng của Apple. Cáp HDMI chẳng cần phải thuộc chất lượng tốt nhất.

hướng dẫn kết nối iphone với tivi 1

Bước 1.  Cắm bộ chuyển đổi vào cổng sạc của iPhone.

Bước 2.  Cắm đầu cáp HDMI vào bộ chuyển đổi, đầu còn sót lại cắm vào TV.

Bước 3.  Sau khi kết nối iPhone hoặc iPad với tivi, chuyển chế độ input sang cổng HDMI. Chọn nguồn vào trên tivi bằng cách nhấn nút  SOURCE  hoặc  INPUT.

hướng dẫn kết nối iphone với tivi 2

Tivi của bạn sẽ ngay lập tức công chiếu những gì trên smartphone đang hiển thị, ở độ phân giải Full HD và hoàn toàn sẵn sàng cho  Netflix, Youtube.

Chúng ta cũng có thể có thể lựa chọn những đầu chuyển thuộc biết bao các thương hiệu khác có giá rẻ hơn chính hãng từ Apple. Tuy nhiên khuyết điểm của chúng đó là hầu hết đều không thể xem phần mềm như Netflix , Amazon Prime Video , Hulu , HBO . Bởi chúng thiếu chứng thực HDCP , có trọng trách ngăn ngừa lưu giữ nội dung chất lượng cao cho mục đích cá nhân.

Kết nối iPhone với Tivi thông qua AirPlay và Apple TV

Apple TV là một đầu giải mã của Apple, được kết nối với tivi qua cổng HDMI. Nếu một chiếc tivi thường kết nối với Apple TV, tivi đó sẽ trở thành tivi thông minh, cũng có thể có thể kết nối mạng và truy cập các ứng dụng. Bạn cũng có thể mua Apple TV với khoảng giá khoảng từ 1 triệu đến 5 triệu, tuỳ vào phiên bản, bộ nhớ.

Không dây lúc nào cũng nhẹ nhõm hơn, và bạn có thể dễ dàng kết nối iPhone với Tivi thông qua Apple TV và ứng dụng AirPlay.

hướng dẫn kết nối iphone với tivi 3

Bước 1. Đảm bảo rằng iPhone và Apple TV sử dụng chung một mạng Wifi.

Bước 2. Mở Control Center trên iPhone của bạn. Trên iPad hay iPhone trước iPhone X, vuốt từ dưới màn hình lên; trên iPhone X trở đi, vuốt từ phần viền notch xuống.

hướng dẫn kết nối iphone với tivi 4

Bước 3.  Chọn AirPlay Mirroring > Apple TV. Bất cứ khi nào bạn sử dụng ứng dụng có khả năng công chiếu như Photos, TV hoặc Youtube, nội dung sẽ hiển thị đầy đặn trên tivi của bạn.

Đó là 2 cách kết nối iPhone với tivi cực dễ dàng mà Vi Tính PCI Công nghệ chia sẻ, chúc bạn đọc thành công.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Hướng dẫn kết nối iPhone với tivi đơn giản nhất được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng