Hướng dẫn tải và trải nghiệm ứng dụng bản đồ của người Việt Map 4D trên Android và iOS

--
Hướng dẫn tải và trải nghiệm ứng dụng bản đồ của người Việt Map 4D trên Android và iOS Ngoài ra, Map 4D còn cung cấp tính năng quét mã QR, có thể áp dụng với mã bưu chính Vpostcode được Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) giới thiệu hồi đầu tháng 5. Đây thật sự là một tính năng hữu ích với những địa chỉ không có số nhà, tên đường cụ thể.
Thực sự là mình rất vui và kiêu hãnh khi có 1 ứng dụng bản đồ do chính những kĩ sư người Việt chúng ta phát triển, đó là phần mềm Map 4D. Ứng dụng Map 4D hiển thị chi tiết địa chỉ dưới dạng ảnh 3D, cấp phép cập nhật tiết trời và chỉ đường theo thời gian thực. Và bây giờ, mình mời mọi người cùng tải về và dùng thử ứng dụng Map 4D nhé.
Hướng dẫn tải và trải nghiệm ứng dụng bản đồ của người Việt Map 4D trên Android và iOS

Cách tải phần mềm Map4D

Bạn nhấn vào link bên dưới để tải phần mềm Map4D về máy. Ứng dụng đã có mặt trên hai nền tảng iOS và Android.

  • Map 4D on the App Store
  • Map 4D – Ứng dụng trên Google Play

Giao diện của Map 4D khá thân thiện và dễ sử dụng. Bạn có thể xem bản đồ ở chế độ 3D tùy thích.

Tính năng tìm kiếm trên Map 4D trả kết quả cực nhanh và chính xác.

Bạn cũng cũng có thể tìm địa điểm đơn giản bằng giọng nói.

Với tính năng tìm đường, Map4D có phướng thức khá giống với ứng dụng bản đồ của Google. Hiển thị thời gian đi bằng ô tô, xe đạp và đi bộ.

Ngoài ra, Map 4D còn cung cấp tính năng quét mã QR, có thể áp dụng với mã bưu chính Vpostcode được Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) giới thiệu hồi đầu tháng 5. Đây thật sự là một tính năng có ích với các địa chỉ không có số nhà, tên đường cụ thể. Hiện tại, có hơn 23 triệu địa chỉ trên toàn nước đã được gán mã Vpostcode. Bạn chỉ cần bật tính năng quét QR là có thể tìm đường đến các địa điểm được số hóa 1 cách dễ dàng.

Qua trải nghiệm thực tế, mình thấy Map 4D hiển thị khá tốt, đường đi được miêu tả chi tiết, thao tác xoay, lật trên bản đồ khá mượt. Ứng dụng này cũng định vị khá chính xác, không kém kém là mấy so với công cụ dẫn đường của Google hay Apple. Các bạn thấy ứng dụng Map 4D dùng có tốt không?

Phan Phú Trung

nhiều, không, người, thuần, Microsoft, chuyên, Map4D, Trung, người, chúng, triển, đường, nghiệm, Map4DBạn, Map4D, Android, StoreMap, Google, PlayGiao, thiện, thích, những, nhanh, phướng, giống

Bài viết (post) Hướng dẫn tải và trải nghiệm ứng dụng bản đồ của người Việt Map 4D trên Android và iOS được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--