Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn trải nghiệm Windows Redstone 6 ngay hôm nay

Website suamaytinhpci.com có bài Hướng dẫn trải nghiệm Windows Redstone 6 ngay hôm nayTrong âm thầm lặng lẽ ngày 25/7, Microsoft đã tung ra phiên bản thử nghiệm cho Windows Redstone 6 với mã hiệu 19H1, build 18200 mặc dù Windows Redstone 5 còn chưa ra mắt cho tới tận cuối năm nay. Hãy cùng PV Công nghệ để trở thành những cá nhân đầu tiên trải nghiệm Redstone 6.

Trong âm âm thầm lẽ ngày 25/7, Microsoft đã tung ra phiên bản thí nghiệm cho Windows Redstone 6 với mã hiệu 19H1, build 18200 mặc dù Windows Redstone 5 còn chưa ra mắt cho đến tận cuối năm nay. Hãy cùng PV Công nghệ để trở thành những cá nhân đầu tiên dùng thử Redstone 6.

Windows 10 Redstone có ý nghĩa gì?

Để cũng đều có thể cập nhật máy tính Windows 10 của bạn lên phiên bản RH6, độc giả cần trở thành tay trong của Microsoft, đăng kí vào Windows Insider Program.

Sau khi đã đăng kí và kết nối thành công với Windows Insider Program, việc đăng kí nhóm khách hàng trải nghiệm dễ là yếu tố tiên quyết xem bạn thu được phiên bản thí nghiệm nào.

trải nghiệm Windows Redstone 6 1

  • Slow: cho phép bạn đọc trải nghiệm những bản cập nhật mới mà chẳng luôn phải để bản thân mình quá sâu vào những rủi ro.
  • Fast: cấp phép người dùng cập nhật phiên bản Windows Redstone 5 thử nghiệm build 17723 mới nhất.

Tuy nhiên cái mà chúng ta cần đó là được trải nghiệm Windows Redstone 6, do đó, trong mục What kind of content would you like to receive? chuyển xuống chọn Skip ahead to the next Windows release.

trải nghiệm Windows Redstone 6 2

Chương trình Windows Insider sẽ mất một chút thời gian để cũng có thể có thể tìm kiếm những bản cập nhật thích hợp. Đồng ý các lựa chọn khác và bạn sẽ được dẫn vào “màn hình xanh không chết chóc”

trải nghiệm Windows Redstone 6 3

Chúc độc giả thành công!

 

Từ khóa bài viết:

Bài viết Hướng dẫn trải nghiệm Windows Redstone 6 ngay hôm nay được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng