Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Theme cho Windows 10 đẹp nhất

Website suamaytinhpci.com có bài Theme cho Windows 10 đẹp nhất

Bên cạnh biết bao tiện ích mang lại thông qua những bản update lớn, theme cho windows 10 chính là một công cụ đặc biệt để người sử dụng cá nhân hóa những dùng thử trên cỗ máy của mình.

Có rất nhiều cách cài them cho windows 10, nhưng dễ dàng và tiện dụng nhất vẫn là tải các tập tin themepack đã được nén lại và sau đó nhấp đúp chuột để nạp gói giao diện theme mong muốn. Bạn chỉ cần truy cập vào link:

https://support.microsoft.com/en-us/help/13768/desktop-themes-featured

Những bộ theme này có chất lượng khá tốt nhưng thường hiếm khi được cập nhật nên dễ gây cảm giác đơn điệu cho người sử dụng. Bên cạnh trang chủ của Windows, sẽ được rât rất nhiều trang web khác cấp phép tải về các album ảnh nền khác.

Dưới đây là các nguồn tải uy tín và cập nhật những bộ Winodow 10 theme kỳ diệu nhất.

  1. Những bộ theme cho windows 10 trên trang chủ Microsoft Trang chủ của Windows cung cấp tương đối nhiều những bộ theme cơ bản khá đẹp.

Trang chủ của Windows cung cấp kha khá nhiều những bộ theme cơ bản khá đẹp.

2. Theme cho Windows 10 tổng hợp từ DevianArt:

DevianArt là website của các chuyên gia đồ họa và họa sỹ trên khắp thế giới, nơi họ chia sẻ những tác phẩm và cả các công cụ của mình. Dưới đây là những bộ theme đẹp nhất được bình chọn trong cuộc thi làm Theme trên DevianArt. Những tác phẩm này đã vượt qua hàng nghìn đối thủ khác để được xuất hiện trong bảng xếp thứ hạng năm 2017 do người hâm mộ bình chọn

  • Aero Dark v2
  • Laper Dark Aero Theme cho windows 10
  • DarkMatter Blue Theme cho windows 10
  • MIKU theme
  • Noctural theme
  • Oxford theme

Hy vọng qua bài viết này, anh em sẽ tìm được nghĩ mình những bộ theme cho windows 10 vừa lòng để thay đổi vẻ đẹp của hệ thống máy tính.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Theme cho Windows 10 đẹp nhất được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng