Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Kích hoạt tài khoản Zing Tivi trên Smart Tivi

Website suamaytinhpci.com có bài Kích hoạt tài khoản Zing Tivi trên Smart TiviZing Tivi (Zing TV) là một trong những ứng dụng xem Tivi online tốt và phổ biến nhất trên Tivi hiện nay. Với kho phim, chương trình truyền hình, game show… vô cùng phong phú, phù hợp với mọi lứa tuổi, Zing Tivi luôn chiếm một vị trí quan trọng trong các dòng Smart Tivi hiện hay.

Zing Tivi (Zing TV) là một trong các ứng dụng xem Tivi online tốt và phổ biến nhất trên Tivi hiện nay. Với kho phim, chương trình truyền hình, game show… vô cùng phong phú, thích hợp thuộc mọi lứa tuổi, Zing Tivi luôn chiếm một vị trí quan trọng trong các loại Smart Tivi hiện hay.

Sau này là cách kích hoạt tài khoản Zing Tivi của bạn trên Smart Tivi:

Bước 1 : Mở phần mềm Zing Tivi trên Smart Tivi bằng phương pháp dùng điều khiển hay điện thoại. Chọn biểu trưng nút Home để vào kho ứng dụng.

remote home

Bước 2 : Tìm tới vị trí của Zing TV trong bản kê phần mềm và mở nó lên.

Zing tv on tv

Bước 3 : Đăng nhập tài khoản

  • Tại giao diện trang chủ phần mềm chọn thiết lập.

thiet lap zing tv

  • Chọn mục Đăng nhập và đồng ý. Rồi sau đó chọn lựa cách mà bạn mong muốn đăng nhập ( mã QR hoặc code)

dăng nhập xing

ma qr vs code

Bước 4 : Đăng nhập tài khoản Zing của bạn trên thiết bị nhập mã xác nhận hoặc quét mã QR. Thiết bị Smart Tivi của bạn đã được kích hoạt tài khoản.

12dsdsd ádasda

Bước 6 : Quay trở lại màn hình Tivi và sử dụng Zing Tivi.

adsdasdasdada

Chúc các bạn thành công và có 1 dùng thử tuyệt nhất trên ứng dụng xem phim này trên chiếc Smart Tivi.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Kích hoạt tài khoản Zing Tivi trên Smart Tivi được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)