Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Phỏng vấn : Gamehome Esport tại Predator League 2019

Website suamaytinhpci.com có bài Phỏng vấn : Gamehome Esport tại Predator League 2019

Dưới này là bài vấn đáp độc quyền của chúng tôi với team Gamehome Esport – Đại diện của Việt Nam tại giải đấu PUBG Predator League 2019. Hãy cùng xem các anh chàng của chúng ta suy nghĩ thế nào về chuyến du đấu nước ngoài đầu tiên.

Phóng viên : Xin chào Gamehome, sau 2 ngày thi đấu vừa qua, các bạn thấy trình độ của các team tại SEA và châu Á ra sao?
NSN1996: Sau 2 ngày vừa qua, em đánh giá cao nhất là team Afreeca của Hàn Quốc. Họ sở hữu một phong cách thi đấu tự tin và đặc biệt là cách tính bo rất hay, di chuyển hợp lý và cả cách chia người nữa. Có cảm giác như Afreeca thuộc tầm Tier 1 của Châu Á trong khi bọn em chỉ ở mức 2 hoặc Tier 1.5 thôi, nếu mà đánh giá về thực lực.

NSN1996 tự tin trả lời phỏng vấn đầu tiên
NSN1996 tự tin trả lời vấn đáp trước mắt

Phóng viên:  Vâng, Afreeca đúng là một đối thủ đáng gờm trong mùa giải lần này. Vậy cảm giác của các bạn ra sao khi trong round 10, khi đã clear được cả team Afreeca, có cảm giác hào hứng hơn không?
NSN1996:  Dạ có, pha đó thì hào hứng hẳn lên, anh em lên tinh thần cực nhanh khi đã có được không ít mạng của đối phương. Nhưng đáng tiếc là khi bọn em di chuyển vào bo thì lại bị 2 team khác tấn công nên gặp rất nhiều khó khăn.

Cú nade thần sầu của SsuBang đã 
Cú nade thần sầu của SsuBang đã “thổi bay” 2 thành viên còn sót lại của Afreeca Freecs

Phóng viên:  Vậy sau khi các bạn đã clear được toàn bộ team top 1 bản đồ lúc đó, toàn đội có cảm giác có thể có một phong độ “bay” dành riêng cho tất cả game không?
NSN1996:  Thật sự là có chứ ạ. Lúc đấy tinh thần mọi người đều rất phấn chấn và tự tin. Nhưng khi bọn em hồi máu và bị team ArkAngel chặn đầu, cả đội có chủ động bỏ mục đích vì cả 4 người bên kia đều bắn rất rát. Cuối cùng lại bị một team khác chặn lại nữa nên đành bỏ mạng pha đó.

SsuBang:  Sau khi bắn được team Hàn thì bọn mình lên tinh thần biết bao và tranh tài tự tin hơn hẳn. Nhưng đáng tiếc rằng bữa nay vòng bo khá “đen” nên không đạt được kết quả như mong muốn. Trong lượt tranh tài sau kỳ vọng với một vòng bo vận may hơn, toàn đội sẽ gắng gượng hết sức.

SsuBang với pha xử lý tuyệt vời đã làm vỡ òa các khán giả đang theo dõi trực tiếp.
SsuBang với pha giải quyết tuyệt vời đã làm vỡ òa các người theo dõi đang theo dõi trực tiếp.

Trái với sự nuối tiếc thấy rõ từ đồng đội, zGoul cương trực xác nhận: Do mình chưa tốt và một phần cũng hơi thiếu vận may thôi.

Bên cạnh sự tiếc nuối, zGoul cũng thẳng thắn công nhận về những áp lực lớn mà toàn đội phải chịu trong vòng thi đấu vừa qua.
Bên cạnh sự tiếc nuối, zGoul cũng thẳng thắn công nhận về những áp lực lớn mà toàn đội phải chịu trong vòng thi đấu vừa qua.

Phóng viên : Ngày mai là ngày thi đấu cuối cùng, cả team mình có dự định gì không?
JJLeo: Dự định của bọn mình vẫn luôn là tranh tài hết sức mình và kiếm tìm những cơ hội, hy vọng rằng vòng bo ngày mai sẽ được lợi hơn. Về mục đích với toàn đội thì chắc chắn vẫn là top 1 vì khoảng cách hoàn toàn không quá lớn.

JJLeo tự tin rằng với một vòng bo mới, cơ hội đạt top 1 của Gamehome là hoàn toàn có thể.
JJLeo tự tin rằng với một vòng bo mới, cơ hội đạt top 1 của Gamehome là hoàn toàn có thể.
Đúng như các game thủ đã lo ngại, vòng bo tại lượt thi đấu này đã khiến cho Gamehome phải gặp rất nhiều khó khăn và khó lòng đạt được kết quả như mong đợi.
Đúng như các game thủ đã lo ngại, vòng bo tại lượt thi đấu này đã làm cho Gamehome phải gặp biết bao khó khăn và khó lòng đạt được kết quả như mong đợi.

Dù không tham gia thi đấu, game thủ Nie1T đã dành biết bao thời gian theo dấu lối chơi, kỹ thuật và chiến thuật của các đội trong suốt 10 round đầu rồi cho là Purple Mood là đội có chiến thuật đáng gờm nhất và đặc biệt Afreeca Freecs vẫn là đội có chuyên sâu tính toán rất là chắc chắn. Cũng như những người đồng đội của mình, Nie1T cho là vòng bo vừa qua đã ảnh hưởng biết bao lên kết quả của Gamehome và mong rằng vòng bo lần sau sẽ “dễ thở” hơn.

Theo lời Nie1T, hai đối thủ đáng gờm nhất với Gamehome chính là Purple Mood đến từ Thái Lan và Afreeca Freecs của Hàn Quốc.
Theo lời Nie1T, hai đối thủ đáng gờm nhất với Gamehome chính là Purple Mood tới từ Thái Lan và Afreeca Freecs của Hàn Quốc.
Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Phỏng vấn : Gamehome Esport tại Predator League 2019 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng