Làm thế nào để biết chiếc máy tinh của mình đã cài win bản quyền hay chưa?


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Làm thế nào để biết chiếc máy tinh của mình đã cài win bản quyền hay chưa?Nhiều người mua cho mình một chiếc laptop nhưng lại không biết là chiếc máy tinh của mình đã cài win bản quyền hay chưa. Bài viết này sẽ giúp các bạn làm được điều đó.

Nhiều người tiêu dùng cho mình một cái laptop nhưng lại không biết là chiếc máy tinh của tôi đã cài win bản quyền hay chưa. Bài viết này sẽ giúp các bạn thực hành được điều đó.

1. Kiểm tra thông tin hệ thống

Click chuột phải vào My Computer (This PC) chọn Properties sau đó kéo xuống phía dưới xem thông tin

Làm thế nào để biết chiếc máy tinh của mình đã cài win bản quyền hay chưa?

Kiểm tra tin tức kích hoạt tại mục Windowns activation . Nếu hiển thị Windowns is activation thì Windowns của bạn đã được kích hoạt rồi.

Tuy nhiên chúng ta cần kiểm tra sâu hơn:

Nhấn tổ hợp phím Windowns + R sau đó gõ cmd . Tiếp theo gõ lệnh slmgr/xpr vào rồi nhấn Enter để xem kết quả. Nếu bảng thông báo Windowns Script Host hiện thông báo The machine is permanently activated thì windowns của bạn đã được kích hoạt hợp pháp rồi.

Trường hợp bạn kích hoạt windowns không bản quyền thì nó sẽ hiện ra như sau

Ngoài ra đối với những bản Windowns lậu khi update lên Windowns 10 vẫn được kích hoạt. Hãy triển khai kiểm tra thử xem có bị dùng thử 180 ngày không bằng cách sau:

Nhấn Windowns + R sau đó gõ cmd tiếp đến nhập lệnh slmgr.vbs-dlv , nhấn Enter để xem kêt quả

Nếu không có dòng 180day thì Windowns của bạn đã có bản quyền.

2. Kiểm tra bằng Control Panel

Vào Setting chọn Update and Security tiếp theo chọn Activation

Nếu là Windows không bản quyền thì sẽ xuất hiện chữ Windows is activated by your organization , ngược lại sẽ xuất hiện chữ Windows is activated with a digital license

Từ khóa bài viết: Properties, Computer, chuột, Click, thống, thông, quyền, không, nhưng, laptop, chiếc, người, Nhiều, license…, Enter, slmgrxpr, chúng, nhiên, activation, Windowns, xuống, Properties, Script, Computer

Bài viết Làm thế nào để biết chiếc máy tinh của mình đã cài win bản quyền hay chưa? được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--