Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Line PC – Download Line PC 2018

Website suamaytinhpci.com có bài Line PC – Download Line PC 2018

Line PC 2018 – Tải ứng dụng gọi điện, gọi thoại và nhắn tin miễn phí cho máy tính của bạn.

Line PC là phần mềm gửi tin nhắn và gọi điện thoại miễn phí, đa chức năng với giao diện nâng cấp nay đã có mặt trên nền tảng PC. Ngoài các chức năng như nhắn tin bằng văn bản, lời nhắn thoại, tin nhắn video, cuộc gọi thoại, bạn còn được trải nghiệm những trò chơi hấp dẫn, diệu kỳ nữa.

Một số tính năng kỳ diệu của Line:

Gửi lời nhắn video và nhắn lời nhắn thoại miễn phí.

Line PC  cho phép người dùng nhắn tin văn bản, ảnh và tin tức địa điểm cũng như tin nhắn video và tin nhắn thoại tức thời.

Cuộc gọi thoại miễn phí.

Line PC cho phép thực hành các cuộc gọi dài, trải nghiệm đàm thoại miễn phí và chất lượng cao mọi lúc, mọi nơi từ cả điện thoại smartphone lẫn máy tính PC của bạn.

Line cho phép bạn liên lạc với bạn bè ở bất kỳ nơi đâu và bất kỳ lúc nào. Bạn cũng có thể có thể dùng Line trên các thiết bị Smartphone. Ngoài ra bạn có thể sử dụng Line trên PC trong khi ở nhà hoặc tại văn phòng.

Để truy cập LINE từ PC, bạn phải đăng ký qua tài khoản Email. Vào ứng dụng  LINE > Settings > Email Registration.

Hình dán sticker thú vị.

Line PC  cung cấp hơn 250 hình dán và biểu tượng cảm xúc độc đáo, giúp người sử dụng chuyển tải thông tin nhiều hơn ngoài công cụ nhập liệu dạng chữ. Ngoài ra, bạn có thể dùng thử thêm nhiều hình dán thông dụng tại Sticker Shop tích hợp. Hãy sử dụng hình dán vui nhộn để nội dung trò chuyện trở nên sống động và hấp dẫn hơn.

Ngoài ra bạn có thể tự tạo hình dán sticker trên phần mềm Line tại đây .

Tùy chỉnh hình nền

Chọn từ hình nền bất kỳ trong 36 hình mặc định hoặc sử dụng ảnh cá nhân được lưu giữ trong thiết bị di động.

Link tải chính thức ứng dụng Line PC tại đây .

Chúc các bạn tải và sử dụng phần mềm thành công.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Line PC – Download Line PC 2018 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng