Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

NIH hợp tác với Apple và Đại học Harvard để nghiên cứu về sức khỏe phụ nữ

Website suamaytinhpci.com có bài NIH hợp tác với Apple và Đại học Harvard để nghiên cứu về sức khỏe phụ nữViện Y tế Quốc gia, Apple và Trường Y tế Công cộng trực thuộc Đại học Harvard T.H. Chan tuyên bố về hợp tác nghiên cứu về một nghiên cứu dài hạn liên quan đến sức khỏe phụ nữ.

Nghiên cứu mới này sẽ tập trung vào chu kỳ kinh nguyệt và sinh sản của phụ nữ.

Viện Y tế Quốc gia, Apple và Trường Y tế Công cộng trực thuộc Đại học Harvard T.H. Chan phát biểu về hợp tác nghiên cứu về một nghiên cứu dài hạn liên quan đến sức khỏe phụ nữ. Sự hợp tác này sẽ cấp phép các nhà nghiên cứu tìm hiểu về các trạng thái sức khỏe của phụ nữ cho dù là mang thai, vô sinh, hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS), chuyển tiếp mãn kinh và loãng xương. Ứng dụng nghiên cứu mới của Apple sẽ giúp người sử dụng tham dự vào nghiên cứu và sẽ có tải xuống miễn phí trong App Store trên thiết bị điện thoại di động vào cuối năm nay.

Mục đích của nghiên cứu đây là để cải thiện sức khỏe của phụ nữ bằng phương pháp định vị các yếu tố tác động đến phụ nữ trên khắp đất nước. Nghiên cứu mới này sẽ kết nối các tổ chức y tế hàn lâm, các tổ chức chăm nom sức khỏe và các mặt hàng của Apple với mục đích cống hiến cho khoa học y tế và giúp tạo ra thế hệ ứng dụng y tế mới được cải tiến.

Viện Khoa học Sức khỏe Môi trường Quốc gia (NIEHS) đối tác với viện NIH có một số nhà khoa học hàng đầu thế giới về nghiên cứu sức khỏe và dân số của phụ nữ. NIEHS sẽ cung cấp các tham mưu về nghiệp vụ và phân tích dữ liệu cho Nghiên cứu Sức khỏe Phụ nữ của Apple.

“Đây là một cơ hội thú vị để các nhà nghiên cứu của NIEHS đóng góp vào kế hoạch nghiên cứu và sử dụng kết quả để trả lời các câu hỏi mới, không những quan trọng đối với phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, mà còn đối với phụ nữ ở mọi lứa tuổi” – Dale Sandler, Ph.D. , giám đốc chi nhánh dịch tễ học NIEHS.

Allen Wilcox, M.D., Tiến sĩ, Nhà khoa học danh dự tại NIEHS, đã dành 40 năm nghiên cứu về khả năng sinh sản và mang thai, và ông bày tỏ vui mừng với cơ hội làm việc với Apple và các đồng nghiệp tại Harvard. Ông cũng thể hiện sự lạc quan về những tiến bộ y tế có thể đến từ sự hợp tác này.

“Các nghiên cứu được thực hành với chu kỳ thương mại và phần mềm theo dấu khả năng sinh sản có thực lực lớn để góp sức quan trọng cho khoa học, bởi vì họ có thể đăng ký con số lớn hơn các mẫu thử của phụ nữ và từ nhiều nơi với đa chủng loại xuất xứ hơn”, Wilcox nói thêm. “Chúng tôi muốn làm phần việc của mình để biến phương pháp thu thập dữ liệu mới này thành một nguồn thông tin y tế có giá trị khoa học.”

 

Từ khóa bài viết:

Bài viết NIH hợp tác với Apple và Đại học Harvard để nghiên cứu về sức khỏe phụ nữ được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng