Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Tai nghe Asus ROG Delta Core

Website suamaytinhpci.com có bài Tai nghe Asus ROG Delta CoreTai nghe Asus ROG Delta Core sở hữu chất lượng âm thanh vượt trội và kiểu dáng mạnh mẽ.

Tai nghe Asus ROG Delta Core sở hữu chất lượng âm thanh xuất chúng và mẫu mã mạnh mẽ. Có thể nói, sự thăng bằng giữa những tính năng xuất chúng cũng là một trong số điểm gióp ROG Delta Core trở thành phụ kiện sát cánh cùng bạn trong những trận game hấp dần đấy.

Tai-nghe-Asus-ROG-Delta-Core-1

Chất âm chi tiết cùng công nghệ lọc tín hiệu âm thanh

Tai nghe được chuẩn bị các màng loa ASUS Essence độc quyền với công nghệ lọc tín hiệu âm thanh. Vì thế những loại âm thanh tần số cao, thấp và vừa được tách, giảm nhiễu giữa các dải tần số giúp âm thanh được trong hơn và sắc hơn. Với màng loa có dải tần số rộng từ 20Hz-40kHz giúp khởi tạo âm trầm mạnh và âm thanh game sẽ có tối ưu hóa khi nghe qua Asus ROG Delta.

Âm thanh cũng được trọn vẹn, chi tiết tự nhiên bởi thiết kế một vùng rộng bao quanh các màng loa theo phía buồng kín để đáp ứng kín âm và cách âm hữu hiệu nhất.

Thiết kế ốp tai hình chữ D mạnh mẽ của Asus ROG Delta Core

Phần ốp tai được thiết kế theo kiểu dáng hình chữ D khớp với hình dạng của tai người dùng. Kiểu dáng mới này giúp ốp tai vừa vặn, thoải mái khi đeo trong thời gian dài. ROG Delta Core có hai kiểu vành ốp tai, bạn cũng đều có thể chọn lựa loại vành thích hợp với mình. Phần đệm cho ốp tai cũng tương đối mềm mại khi phối hợp da và vải lưới dày.

Tai-nghe-Asus-ROG-Delta-Core-3

Thiết kế của tai nghe khá góc cạnh để thích hợp với màng loa nghiêng 12 độ, khớp hơn với góc tự nhiên của tai. Với kiểu dáng như thế sẽ giúp chất lượng âm thanh được cải thiện, truyền tải âm thanh di chuyển trực tiếp vào kênh tai.

Micro tích hợp cùng điều khiển tiện dụng

ROG Delta Core được chuẩn bị micro có giá gắn, tháo lắp và điều tiết thoải mái, giúp tăng độ rõ cho giọng nói và hỗ trợ giao tiếp nhanh hơn trong lúc chơi game.

Phần điều chỉnh âm lượng và công tắc micro được trang bị trên phần ốp tai giúp bạn dễ dàng điều chỉnh hoặc tắt âm lượng, tiếng nói trong lúc chơi game. Thiết kế như thế giúp bạn đơn giản điều khiển mà không quá mất tập trung trong lúc chơi game.

Tai-nghe-Asus-ROG-Delta-Core-2

Tương thích với nhiều nền tảng

Tai nghe Asus ROG Delta Core kết nối bằng jack cắm 3,5mm, đầu nối thông dụng giúp người sử dụng đơn giản sử dụng trên nhiều thiết bị như: PC, Mac, điện thoại di động, PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Tai nghe Asus ROG Delta Core được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng