Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Game offline hay cho PC nhẹ như không cài

Website suamaytinhpci.com có bài Game offline hay cho PC nhẹ như không càiGame offline hay cho PC nhẹ đến mức khó tin – Chỉ cần 0.3 GB cho một tựa game đấu trường thú truyền thống. Bài viết này mình xin chia sẻ Game offline hay cho PC nhẹ 0.3 GB tới các bạn yêu game và không có điều kiện để sở hữu một cỗ máy tính khủng – Bloody Roar.

Game offline hay cho PC nhẹ đến mức khó tin – Chỉ cần 0.3 GB cho một tựa game trường đấu thú truyền thống.

Bài viết này mình xin chia sẻ Game offline hay cho PC nhẹ 0.3 GB tới các bạn yêu game và không có điều kiện để nắm giữ một cỗ máy tính khủng – Bloody Roar.

  Bloody Roar II.

Bloody Roar là 1 loạt các trò chơi chiến đấu được tạo nên bởi Hudson Soft, và phát triển cùng với Eighting. Tựa game đã được xuất bản bởi nhiều công ty, kể cả Virgin Interactive, Activision và Konami. Konami hiện đang nắm giữ quyền nhượng quyền thương mại sau khi Hudson Soft bị “thâu tóm” bởi công ty này vào năm 2012.

Tựa game bắt đầu vào năm 1997 dưới cái tên Beastorizer. Chủ đề của trò chơi phối hợp “thuyết nhân hóa”, nơi người chơi có khả năng biến thành một sinh vật nửa người, nửa thú. Trò chơi xuất hiện dưới cái tên “Bloody Roar” khi được chuyển sang PlayStation vào năm 1998, và giữ nguyên cái tên từ đó.

Cốt truyện

Câu chuyện này lấy cảm hứng từ mong muốn về một sức mạnh vô song của con người. Từ trước đến nay muôn loài vật đều coi nhân loại như là một chúa tể với trí thông minh của họ. Nhưng đối với loài người, có trí óc còn chưa đủ vì họ có lòng tham lam. Con người không lúc nào ưng ý với những gì mình đang có, họ mong muốn mình có được các sức mạnh của các loài dã thú cũng giống nghiệp vụ tự nhiên của các loài thú khác cũng chính vì thế mà các nhà di truyền học đã đánh thức thực lực thú trong mọi con người bằng cách sử dụng các hệ Gen.

Qua quá trình lai tạo, gây đột biến Gen và chọn lọc giống, một thế hệ người mới chào đời và mang tên là Zoanthrope. Nhìn bề ngoài, những người này sẽ không khác biệt so với những người thường. Nhưng điểm khác biệt cơ bản là những khả năng tiềm ẩn bên trong của Zoanthrope. Khi người này đạt đến một đỉnh điểm năng lượng nhất định,họ có khả năng thú hoá(biến thành một sinh vật nữa người nữa thú – mãnh thú hình người), vấn đề này cũng đồng tức là họ có năng lực của những con thú mà họ hoá thành. Với một khả năng đặc biệt và hùng cường như vậy nhưng người Zoanthrope luôn che giấu họ không nên để lòi ra thân phận của mình.

Một trong các mối đe doạ thật to lớn của người Zoanthrope là một liên minh đa quốc gia mang tên là Tyron. Tổ chức này thông qua một cách nào này mà người ta hiểu rằng sự hiện hữu của người Zoanthrope. Tổ chức Tyron không thuần tuý là săn đuổi người Zoanthrope, mục tiêu của họ là muốn lợi dụng khả năng thú hoá của người Zoanthrope với mưu đồ đen tối.

Lối chơi của game.

Người Zoanthrope không cam chịu sự điều khiển của tổ chức Tyron nên đã ngăn chặn tổ chức nọ. Sau cùng, tổ chức Tyron bị giải thể nhưng bí mật của người Zoanthrope đã trở nên lộ. Tất cả mọi người đã biết sự hiện diện của người Zoanthrope. Loài người kiên tâm tiêu diệt người Zoanthrope. Để chống lại sự truy đuổi của loài người, những người Zoanthrope hình thành một thế giới ngầm là Zoanthroap Liberation Front (ZLF). Và những cuộc chiến đường phố, thanh toán lẫn nhau diễn ra. Và kia cũng chính là bối cảnh cho những trận đánh vô tận trong trò chơi này.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Và sau này là top game offline hay cho PC nhẹ không kém game Bloody Roar 2: Link.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Game offline hay cho PC nhẹ như không cài được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng