Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Messenger cho pc – Hướng dẫn tạo Facebook messenger trên PC

Website suamaytinhpci.com có bài Messenger cho pc – Hướng dẫn tạo Facebook messenger trên PC

Từ lâu Facebook đã hướng người dùng Facebook Messenger như là một công cụ chat, nhắn tin riêng biệt khi cưỡng ép người dùng phải cài đặt phần mềm này riêng trên điện thoại. Và gần đây Facebook tiếp tục ra mắt phần mềm này trên nền tảng web biệt lập với tên miền messenger.com. Có thể nhiều người sẽ đặt câu hỏi rằng nếu dùng trang web này thì dùng luôn facebook.com sẽ tiện lợi hơn.

Nhưng nếu bạn muốn dùng facebook như một công cụ nhắn tin trao đổi như biệt lập dành cho cả công việc, học tập… mà khỏi bị ảnh hưởng bởi các tin tức khác trên facebook thì đây cũng là 1 lựa chọn không tồi. Tuy nhiên để thuận tiện hơn trong việc sử dụng Facebook Messenger trên PC thì có thể tạo lối tắt cho nó giống như 1 phần mềm trên windows không cầu kỳ như hướng dẫn dưới đây

  • Đầu tiên vào trang Web messenger.com bằng trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc và đăng nhập tài khoản Facebook của bạn.
đăng nhập facebook trên messenger.com
  • Vào thanh công cụ của Google Chrome hoặc Cốc Cốc =>   Chọn “Công cụ khác” => chọn “Thêm vào máy tính để bàn” hoặc”tạo phím tắt cho ứng dụng” trên Chrome.

  • Một cửa sổ hiện lên, bạn có thể đặt tên cho Messenger rồi chọn đồng ý.

  • Khi đó Messenger sẽ hiện trên màn hình của bạn dưới dạng biểu tượng của ứng dụng. Bây giờ bạn có thể sử dụng Messenger như 1 ứng dụng trên PC.

Hi vọng chỉ dẫn vừa rồi cũng có thể giúp bạn sử dụng Messenger trên PC một cách dễ dàng nhất, nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới nhé .

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Messenger cho pc – Hướng dẫn tạo Facebook messenger trên PC được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng