Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Microsoft tung ra các tính năng mới cho ứng dụng Windows 10 Photos

Website suamaytinhpci.com có bài Microsoft tung ra các tính năng mới cho ứng dụng Windows 10 PhotosMicrosoft hiện đã bắt đầu đẩy mạnh những cải tiến mới nhất cho ứng dụng Windows 10 Photos tới hầu hết người dùng trong phiên bản Windows 10 Creators Update. Hãy cùng xem các tính năng mới đó là gì nhé!

Microsoft hiện đã bắt đầu đẩy mạnh những nâng cấp mới nhất cho ứng dụng Windows 10 Photos tới hầu hết người dùng trong phiên bản Windows 10 Creators Update.

Cập nhật này mang tới một số tính năng hữu ích mới, chẳng hạn như khả năng kiếm tìm hình ảnh theo chủ đề hoặc nội dung, thí dụ như thực phẩm, các tùy chọn gắn thẻ mới và sự thay đổi thật lớn là khả năng tạo video từ những bức hình mà Microsoft coi là một hình thức kể chuyện.

  • Cách tùy chỉnh Touchpad trên Windows 10 Creators Update
  • Cách kích hoạt File Explorer giao diện mới trên Windows 10 Creators Update

Sử dụng ứng dụng mới này trong Windows 10, người sử dụng cũng có thể tạo bộ nhớ ảnh và video. Ứng dụng này sử dụng dịch vụ Graph của Microsoft để tự động tạo nên bộ hình hoặc video kỉ niệm. Những kỉ niệm này cũng có thể có thể được chia sẻ dưới dạng video với hiệu ứng chuyển động điện ảnh, nhạc phim cũng như 1 chủ đề khá gọn nhẹ. Ứng dụng cũng đi kèm với một tập hợp các bài hát và chủ đề âm thanh khác nhau, tuy nhiên, người dùng có thể tạo ra các chủ đề hoặc bản nhạc riêng cho bộ hình kỉ niệm của họ.

Giao diện Windows 10 Photos

Ứng dụng Photos này có nhiều tính năng nâng lên – ví dụ: bạn cũng đều có thể chọn một loạt ảnh cho bộ nhớ và nó sẽ tự động tập hợp chúng vào video. Photos còn có một trình chỉnh sửa cấp phép bạn sửa bộ hình hay video ngay trong ứng dụng.

“>

Điều đích thực tuyệt vời về ứng dụng đây là người dùng cũng đều có thể tạo ra nội dung đa phương tiện với ảnh và video. Ứng dụng cho phép người sử dụng chèn vật thể 3D vào ảnh cũng giống video, sau đó chia sẻ trong bộ nhớ. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng sử dụng hệ thống Fluent Design của Microsoft đã được ban bố trước đấy tại hội nghị Build 2017.

Bạn cũng có thể có thể tải Microsoft Photos tại đây.

Từ khóa bài viết: Windows 10, Windows 10 Photos, ứng dụng Photos trong Windows 10, ứng dụng Photos, tính năng mới trong Windows 10 Photos

Bài viết Microsoft tung ra các tính năng mới cho ứng dụng Windows 10 Photos được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng