Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Microsoft Xbox mới sẽ hỗ trợ đồ họa 8K, lưu trữ SSD và Ray Tracing, ra mắt vào năm sau

Website suamaytinhpci.com có bài Microsoft Xbox mới sẽ hỗ trợ đồ họa 8K, lưu trữ SSD và Ray Tracing, ra mắt vào năm sauProject Scarlett của Microsoft về hệ thống Console Xbox mới sẽ chính thức ra mắt vào mùa thu 2020.

Project Scarlett của Microsoft về hệ thống Console Xbox mới sẽ chính thức ra mắt vào mùa thu 2020.


Trước thềm buổi lễ E3 được tổ chức tại Los Angeles, Microsoft đã hé lộ những chi tiết trước mắt về phần cứng của thế hệ Xbox gaming console tiếp theo. 2 mặt hàng Xbox sẽ chính thức lên kệ hàng vào mùa thu 2020 năm sau, với 1 phiên bản sẽ có thiết kế tựa như Xbox One X trong khi phiên bản còn sót lại sẽ là bước tiến lớn cho hệ thống console. Dự án được biết đến với codename Project Scarlett .

Microsoft hé lộ cỗ máy console với CPU Zen 2 đã được tùy biến và Radeon kiến trúc RDNA với sức mạnh thực lực đáng chú ý, gấp 4 lần Xbox One X. Microsoft cũng cho thấy thiết kế Xbox mới sẽ sử dụng GDDR6 mà người ta nghĩ rằng “sẽ đem lại độ sắc nét và framerate chưa từng được chứng kiến trước đây”.

hé lộ xbox mới tại e3 2019

Project Scarlett hứa hẹn sẽ cho ra đời console hỗ trợ gaming 8K, framerate lên tới 120fps, Ray-tracing và hỗ trợ VRR. Microsoft cũng sẽ sử dụng SSD trên Project Scarlett. Một phát ngôn viên của đội ngũ Xbox cho biết: “Chúng tôi đang phát triển thế hệ SSD mới và sử dụng chúng làm RAM ảo”. Điều này có thể cải thiện hiệu năng gấp 40 lần so với thế hệ Xbox ngày nay và dĩ nhiên sẽ khiến cho vận tốc load game nhanh đến chóng mặt.

Trong bối cảnh hiện tại, Sony cũng đang làm việc trên PS5 và cũng cho hiểu được hệ thống gaming console này sẽ hỗ trợ đồ họa 8K, audio 3D, ổ cứng SSD và khả năng tương thích ngược với các tựa game Play Station 4. PS5 cũng sẽ được thành lập xung quanh AMD Ryzen 3000 8 nhân song hành với GPU hỗ trợ Ray-Tracing. Sony cũng “nhá hàng” khả năng gaming với framerate lên tới 120fps.

Có vẻ như thị trường gaming console đang trở mình mạnh mẽ và thay đổi định kiến về “độ phân giải cực cao nhưng fps chí có 30” mà cộng đồng gamers nước ngoài dành cho phân khúc mặt hàng này.

 

Từ khóa bài viết:

Bài viết Microsoft Xbox mới sẽ hỗ trợ đồ họa 8K, lưu trữ SSD và Ray Tracing, ra mắt vào năm sau được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng