Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

PC World Game – Thế giới Game 2018

Website suamaytinhpci.com có bài PC World Game – Thế giới Game 2018PC World Game – Cập nhật bảng xếp hạng Top 10 Game dành cho PC phổ biến nhất thế giới tháng 6 năm 2018. Ở dòng PC ngôi đầu bảng vẫn thuộc về sản phẩm của Riot Games – Liên Minh Huyền Thoại. Trong khi vị trí thứ hai lại nằm trong tay của Dungeon Fighter Online.

PC World Game – Cập nhật bảng xếp thứ hạng Top 5 Game dành riêng cho PC thông dụng nhất ngoài nước quý một năm 2018.

Ở dòng Game PC World ngôi đầu bảng không còn thuộc sở hữu sản phẩm của Riot Games – Liên Minh Huyền Thoại. Thay vào đó địa thế này lại nằm trong tay của Dungeon Fighter Online.  Dungeon Fighter Online là tựa game do hãng Neople phát triển và được những thương hiệu như Tencent, Garena, Nexon Naver Group phát hành. Trong lúc đó PUBG của Bluehole bùi ngùi xếp vị trí số 7.

Ở dòng Game PC World ngôi đầu bảng vẫn thuộc về sản phẩm của Riot Games - Liên Minh Huyền Thoại. Trong khi vị trí thứ hai lại nằm trong tay của Dungeon Fighter Online.

  1. Dungeon Fighter Online .

Dungeon Fighter Online là game nhập vai động thái đồ họa 2D thú vị đã hấp dẫn 500 triệu loài người chơi khắp toàn cầu từ khi ra mắt. Dungeon Fighter Online là game hành động đồ họa 2D lấy cảm hứng từ game arcade cổ xưa như Golden Axe và Double Dragon nổi tiếng một thời. Thiết kế đồ họa trong Dungeon Fighter Online theo phong cách  retro  cổ điển nhưng khá đẹp mắt và độc đáo.

2. League of Legends .

Game Liên Minh Huyền Thoại có tên tiếng Anh là League of Legends là một trò chơi video trường đấu cuộc chiến trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) khét tiếng trên thế giới.

3. Fantasy Westward Journey Online II .

Fantasy Westward Journey II là một MMORPG với những hình ảnh hoạt họa dễ thương chuyển thể từ tựa game có đề tài Tây Du Ký nổi tiếng ở Trung Quốc từ NetEase.

4. Crossfire .

Khi cả toàn cầu vẫn đang nhộn nhịp với thể loại sống còn thì Crossfire Legends cũng từng sẵn sàng đưa ngoài nước rộng lớn này đến với game thủ trong cuối tháng 1 năm 2018. Cộng đồng game thủ Crossfire Legends Việt Nam rất hào hứng với những tin tức về chế độ sinh tồn cùng những update hùng hổ trong tháng 2.

5. Fortnite Battle Royale .

Fortnite  đưa người chơi đến bối cảnh Trái Đất hiện đại, với sự xuất hiện của 1 cơn lốc trên toàn ngoài nước làm 98% dân số toàn cầu biến mất, và các sinh vật giống zombie tấn công số người còn sót lại.

Epic nhận xét trò chơi này như 1 sản phẩm lai tạo giữa Minecraft và Left 4 Dead, Fortnite có nhiều nhất bốn người chơi hợp tác làm các trọng trách không trùng lặp trên các bản đồ tình cờ để thu thập tài nguyên, thành lập các khu công sự bao quanh các mục tiêu phòng vệ nhằm giúp chống lại cơn bão, bảo vệ những người sống sót, xây dựng vũ khí và bẫy để chiến đấu với các làn sóng của những loại vật có mục tiêu phá hủy các mục tiêu.

Các bạn có thể tìm hiểu Top game online cho PC năm 2018 tại đây.

Từ khóa bài viết:

Bài viết PC World Game – Thế giới Game 2018 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng