Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Mời tất cả bạn bè trên Facebook Thích Trang chỉ bằng một cú click?

Website suamaytinhpci.com có bài Mời tất cả bạn bè trên Facebook Thích Trang chỉ bằng một cú click?Ở bài viết này, Vi Tính PCI sẽ hướng dẫn bạn một thủ thuật cho phép bạn mời tất cả các bạn bè của mình Thích trang chỉ với 1 cú click. Việc này sẽ tiết kiệm…

  Bạn có lập 1 page Facebook và đang cần thêm những sự tương tác cho nó thông dụng hơn. Đơn giản nhất chính là mời bạn bè của mình Like Page (Thích Trang). Tuy nhiên nếu bạn có 1 số lượng lớn bạn bè, đây hẳn là việc khó khăn để bạn cũng có thể chọn lần lượt từng người một thích trang của mình.

Ở bài viết này, Vi Tính PCI sẽ hướng dẫn bạn một thủ thuật cho phép bạn mời tất cả những bạn bè của mình Thích trang chỉ bằng một cú nhấp chuột. Việc này sẽ để dành thời gian lớn nhất khi bạn có một danh sách dài các bạn bè trên Facebook.

Thủ thuật này được thực hiện nhờ một tiện ích mở rộng của Chrome, với tác dụng mời tất cả bạn bè trên Facebook thích một trang.

Các bước thực hành

Chỉ phải làm theo một số bước đơn giản sau và bạn sẽ hoàn toàn thoát khỏi việc phải click mời từng người từng người một rất tốn thời gian:

Bước 1 – Tải về tiện ích và Nhấp vào Add to Chrome > > Install Extension

moi ban be thich trang

Tải tiện ích tại: https://chrome.google.com/webstore/detail/invite-all-friends-on-fac/inmmhkeajgflmo

Bước 2 – Tới trang hoặc buổi lễ của bạn đang muốn mời bạn bè like hoặc tham dự. Sau đó hãy nhấp vào tượng trưng tiện ích trên góc phải màn hình:

moi ban be thich trang 2

Bước 3 – Chờ cho tiện ích gửi   lời mời đến tất cả bạn bè của bạn:

moi ban be thich trang 3

Bước 4: Bảng thông báo hiện ra, lời mời đã được gửi đến mọi thứ bạn bè của bạn.

moi ban be thich trang 4

Hi vọng sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ thấy tiện ích mở rộng này rất hữu dụng. Bạn có thể cung cấp đánh giá cho tiện ích này hoặc share nó cho bạn bè sau khi sử dụng xong. Rất đơn giản để mời mọi thứ bạn bè trên Facebook và một lát phải không ? Người viết chắc chắn rằng những ai có số lượng bạn bè “khổng lồ” trên Facebook sẽ thực thụ “yêu” add-on này của Chrome.

Tuy nhiên cũng có thể có một điểm cần lưu ý, cho các ai có 1 danh sách bạn bè Facebook rất lớn, thì Facebook sẽ chặn không cho bạn gửi thêm bất kì lời mời nào nữa trong vài giờ, sau khi bạn đã click gửi lời mời tới quá 1000 bạn bè.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Mời tất cả bạn bè trên Facebook Thích Trang chỉ bằng một cú click? được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng