Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Những điểm Macbook khác với laptop

Website suamaytinhpci.com có bài Những điểm Macbook khác với laptopNhững điểm Macbook khác với laptop được đánh giá là về thiết kế, các ứng dụng và phần mềm hỗ trợ, giá bán và khả năng bảo mật. 

Những điểm Macbook khác với laptop được đánh giá là về thiết kế, các phần mềm và ứng dụng hỗ trợ, giá bán và khả năng bảo mật. 

Thiết kế đẹp mắt

Những điểm Macbook khác với laptop 

Điểm Macbook khác với laptop trước mắt chính là về thiết kế. Apple đã dành lâu năm để nghiên cứ và thiết kế ra dòng mặt hàng Macbook. Những chi tiết bên trong sản phẩm. dù chỉ là những chi tiết nhỏ nhất nhưng cũng sẽ được hãng bố trí và thành lập 1 cách đẹp mắt.

Giao diện

Những điểm Macbook khác với laptop 
Giao diện của Macbook đẹp mắt và dễ dang sử dụng

Điểm Macbook khác với laptop thứ 2 là giao diện. Giao diện của Macbook được Apple cũng cấp một thanh một thanh dock dưới màn hình để truy cập ứng dụng và một thanh taskbar ở trên màn hình. Còn với Windows, sau khi trải qua rất nhiều đợt thay đổi bạn cũng có thể có thể chuyển đổi giữa hai chế độ hiển thị truyền thống hoặc chế độ hiển thị máy tính bảng. Có thể nói giao diện của Mac OS X khá đơn giản để sử dụng.

Giá thành của Macbook rất cao

Những điểm Macbook khác với laptop 
Giá thành của Macbook khá là mắc

Với những laptop có cấu hình tương đương thì Macbook lại có mức giá cao hơn rất nhiều, đây cũng chính là điêm Macbook khác với laptop. Giá của chiếc Macbook Air , được cho thuộc dòng rẻ nhất của Apple lên đến 899 USD. Trong khi đó, chỉ từ 500 USD là đã có một cái laptop chạy hệ điều hành  Windows với cấu hình tương đương. Đây cũng chính là được cho điểm Macbook khác với laptop

Dịch vụ chăm bẵm khách hàng

Những điểm Macbook khác với laptop 

Khi máy Macbook của bạn gặp sự cố, bạn cũng có thể mang chúng tới các cửa hàng Apple Store để được hỗ trợ tốt nhất. Sản phẩm sẽ có tìm hiểu và giải quyết vấn đề nhanh chóng và cho dù không tính phí tại những cửa hàng ở nước ngoài có hình thức hỗ trợ Genius. Trong lúc đó do trải dài trên nhiều phần cứng khác nhau, chất lượng chăm nom khách hàng của từng cửa hàng, nhà phân phối, nhà cung cấp cũng khác nhau. Người dùng gặp sự cố với laptop cũng có thể có thể phải đợi 1 thời gian khá dài để được sửa chữa. Về điểm Macbook khác với laptop này thì có thể thấy rằng Apple đã làm rất tốt trong khâu chăm sóc khách hàng.

Khả năng chống nhiễm mã độc và virut

Mặc dù không có một hệ điều hành nào được coi là miễn nhiễm với mã độc. Nhưng Macbook của Apple được các chuyên gia đánh giá là an toàn hơn đối với vi rút và các loại ứng dụng độc hại so với các laptop khác. Đồng thời, Apple cũng luôn nâng cấp để tăng hệ thống bảo mật trên Macbook.

Macbook và iPhone là sự kết hợp hoàn mỹ

nhung-diem-macbook-khac-voi-laptop-anh-9
Macbook và Iphone là sự phối hợp hoàn hảo

Điểm Macbook khác với laptop thứ tư là sự kết hợp hoàn mỹ với Iphone. Thật khó để cũng có thể phủ nhận rằng khi sử dụng Macbook bạn nên có một cái iPhone thay vì là một smartphone Android nào đó. Vì khả năng đồng bộ giữa hai thiết bị này là rất tuyệt vời. Một trong những tính năng rất có ích là Airdrop, cấp phép bạn chuyển ảnh, liên kết và các tư liệu qua lại giữa hai thiết bị 1 cách mau chóng mà chẳng cần dây cáp kết nối.

Các phím tắt cũng khác nhau

Những điểm Macbook khác với laptop 
Các phím tắt của Macbook cũng khác với laptop

Điểm Macbook khác với laptop cuối cùng là về các phím tắt của máy. Nếu bạn mong muốn chuyển đổi giữa hai loại máy tính này, việc trước mắt cần thực hành là thích nghi với những phím tắt hay tổ hợp phím công cụ. Bởi lẽ, hai hệ điều hành Windows và OS X có rất nhiều điểm khác biệt, vì vậy khá khó khăn cho người sử dụng khi lần thứ nhất sử dụng mẫu máy tính mới khi họ chuyển đổi giữa Macbook và các dòng Laptop thông thường.

Ví dụ như khi chụp hình màn hình trên Windows, bạn cũng có thể có thể sử dụng tổ hợp phím Windows và phím Print screen. Trong lúc đó với Macbook bạn bắt buộc phải dùng tổ hợp Command + Shift + phím số 4.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Những điểm Macbook khác với laptop được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng