Sửa máy tính cài win PCI
Công ty sửa máy tính PCI

Những thủ thuật cực hữu ích trên Xiaomi Redmi Note 3 bạn nên nắm rõ


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Những thủ thuật cực hữu ích trên Xiaomi Redmi Note 3 bạn nên nắm rõ Nếu bạn đang dùng Xiaomi Redmi Note 3 mà không biết đến những thủ thuật như: điều chỉnh thời gian hiệu ứng, hiển thị tốc độ kết nối internet, quản lý ứng dụng chạy ngầm… thì thật đáng tiếc. Chúng chắc chắn nó sẽ đem đến rất nhiều tiện ích cho bạn trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn đang dùng Xiaomi Redmi Note 3 mà không biết tới những mẹo nhỏ như: điều tiết thời gian hiệu ứng, hiển thị vận tốc kết nối internet, quản lý ứng dụng chạy ngầm… thì thật đáng tiếc. Chúng chắc chắn nó sẽ mang đến rất nhiều tiện ích cho bạn trong công đoạn sử dụng. Cùng TCN khám khá nhé!

1. Điều chỉnh thời gian hiệu ứng trên Xiaomi Redmi Note 3

Đây là cách giúp bạn giảm thời gian hiệu ứng trên máy khi chuyển cảnh hoặc mở cửa sổ,…

Bước 1: Bạn vào Settings > chạm nhiều đợt vào MIUI version đến khi Xiaomi Redmi Note 3 báo đã mở khóa tùy chọn nhà phát triển.

Những thủ thuật cực hữu ích trên Xiaomi Redmi Note 3 bạn nên nắm rõ

Điều chỉnh thời gian hiệu ứng

Bước 2: Mở lại Settings > Additional và chọn Developer Options để đổi tất cả những tùy chọn sang 5x.

Bước 3: Sau khi xong xuôi thao tác thì khởi động lại Xiaomi Redmi Note 3 .

2. Hiển thị vận tốc kết nối internet

Bạn cũng có thể xem vận tốc trải nghiệm kết nối internet trên hệ điều hành MIUI 7 bằng cách: Cài đặt > Notications  > kích hoạt tùy chọn Show Connection Speed .

Hiển thị tốc độ kết nối internet

Tính năng hiển thị tốc độ kết nối internet sẽ giúp bạn hiểu rằng tình trạng kết nối internet ngay từ màn hình.

3. Hạn chế sử dụng Wiffi và sử dụng dữ liệu di động

Bạn có thể có hạn một số ứng dụng sử dụng dữ liệu để giúp các ứng dụng chạy ngầm và tự động cập nhật bằng thao tác: App > Data Usage  > Restrict Data Usage bỏ chọn những phần mềm bạn muốn .

Hạn chế sử dụng Wiffi và sử dụng dữ liệu di động

Lưu ý:  Cách này chỉ phần mềm được tải về mới có thể chọn chức năng này vì các ứng dụng của hệ thống đều bị hạn chế.

4. Điều chỉnh vị trí thanh bật/ tắt nhanh trên màn hình

Bạn có thể điều tiết Toggles trên Redmi Note 3 bằng cách: Settings > Notifications > T oggle Position.  Tại đây bạn có thể nhẹ nhõm kéo thả các tùy chọn.

Điều chỉnh địa thế thanh bật/ tắt nhanh trên màn hình

5. Quản lý phần mềm tự động khởi chạy ngầm trên Xiaomi Redmi Note 3

MIUI 7 trên Redmi Note 3 cũng đều có thể quyết định xem phần mềm nào tự động chạy khi bật máy để cải thiện thời lượng pin hiệu quả bằng cách vào: Settings > Select Security App > Permission > Autostart.

Quản lý phần mềm tự động khởi chạy ngầm

Sau khi hoàn chỉnh bạn cũng có thể chọn những ứng dụng mà bạn không thích nó tự động chạy khi bật máy.

Hy vọng với những thủ thuật trên Xiaomi Redmi Note 3  sẽ giúp các bạn thao tác nhanh hơn trên thiết bị. Nếu thấy hay và hữu ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè, người thân cùng tham khảo nhé!

trình, trong, nhiều, Chúng, ngầm…, internet, chỉnh, thuật, những, không, Redmi, Xiaomi, người, Speed, Connection, Notications, nghiệm, thành, Options, Developer, Additional, triển, version, Settings

Bài viết (post) Những thủ thuật cực hữu ích trên Xiaomi Redmi Note 3 bạn nên nắm rõ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--