Hướng dẫn cách dùng tính năng ghim tin nhắn trên Messages đơn giản nhất


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Hướng dẫn cách dùng tính năng ghim tin nhắn trên Messages đơn giản nhất Để thực hiện, đầu tiên bạn phải mở ứng dụng Messages lên rồi chọn tin nhắn cần Ghim. Tiếp đến là vuốt nhẹ từ trái qua phải trên tin nhắn đó, lúc này biểu tượng nút Ghim nào vàng sẽ xuất hiện. Bạn chỉ cần nhấn vào nó để ghim tin nhắn lên đầu ứng dụng Messages hoặc có thể kéo hết sang phải cho đến khi

Sự ra mắt của hệ điều hành iOS 14 đã mang lại nhiều tính năng thú vị, có ích cho người sử dụng iPhone. Trong đó có 1 tính năng kha khá mới đó là sự thay đổi trong ứng dụng nhắn tin Messages trên điện thoại. Với phiên bản mới, bạn cũng có thể ghim nhóm hay các cuộc chuyện trò lên đầu phần mềm Messages để đơn giản sử dụng. 

Trong bài viết này, TCN sẽ hướng dẫn người dùng cách dùng tính năng ghim lời nhắn trên Messages. 

1. Sử dụng thao tác vuốt để ghim lời nhắn ở Messages với iOS 14

Hướng dẫn cách dùng tính năng ghim tin nhắn trên Messages đơn giản nhất

Để thực hiện, trước mắt bạn phải mở phần mềm Messages lên rồi chọn tin nhắn cần Ghim. Tiếp đến là vuốt nhẹ từ trái qua phải trên tin nhắn đó, lúc này tượng trưng nút Ghim nào vàng sẽ xuất hiện. Bạn chỉ cần nhấn vào nó để ghim tin nhắn lên đầu ứng dụng Messages hoặc có thể kéo hết sang phải cho tới khi lời nhắn được ghim. 

2. Ghim lời nhắn bằng cách dùng thao tác nhấn giữ

Một cách kha khá dễ dàng để thi hành việc ghim lời nhắn Messages trên iOS 14 đó là dùng thao tác nhấn giữ. Ở trong ứng dụng tin nhắn, bạn hãy nhấn và giữ lời nhắn muốn ghim trong vài gây. Sau đó menu sẽ xuất hiện, bạn chọn vào Ghim tin nhắn được chọn lên đầu là được. 

3. Cách ghim nhiều tin nhắn và một lát

Nếu bạn có nhu cầu ghim nhiều lời nhắn và một lúc hãy nhấn vào nút Sửa > Sửa ghim. Các tin nhắn đã chọn sẽ xuất hiện nút ghim màu vào để đưa nhóm, cuộc trò chuyện trực diện sẽ được đẩy lên đầu ứng dụng.

Tính năng ghim tin nhắn này sẽ tiện dụng hơn cho người sử dụng trong việc sử dụng. Những người hay nhóm chát đều đều hoạt động bạn có thể ghim lên đầu, như thế sẽ dành dụm được thời gian tìm kiếm.

người, iPhone, xuyên, thường, Những, tượng, hướng, Truesmart, chuyện, phiên, thoại, Messages, trong, tương, Trong, iPhone, người, nhiều

Bài viết (post) Hướng dẫn cách dùng tính năng ghim tin nhắn trên Messages đơn giản nhất được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác

--