Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Plants vs zombies 2 pc – Phần 2 của tựa game Hoa quả nổi giận đã trở lại

Website suamaytinhpci.com có bài Plants vs zombies 2 pc – Phần 2 của tựa game Hoa quả nổi giận đã trở lại

Plants vs zombies 2 là trò chơi hoa quả nổi giận kinh điển được rất nhiều thế hệ game thủ yêu thích, với cách chơi dễ dàng nhưng cực kì vui nhộn.

  • Plants vs Zombies 2 là phần kế đến của game công sở kinh điển Plants vs Zombies của Popcap được hàng triệu người trên toàn cầu yêu thích. Với tựa đề Ancient Egypt (Ai Cập cổ đại), game Plants vs Zombies 2 sẽ đưa bạn về thế giới của những xác ướp Ai Cập với lũ thây ma gớm ghiếc tiếp tục xuất hiện và gieo rắc nỗi khinh hoảng cho đất nước Ai Cập thanh bình.
Plants vs zombies 2
  • Plants vs Zombies 2 là game chiến thuật lôi cuốn có thuộc tính gây nghiện, hỗ trợ trên cả nền tảng máy tính lẫn di động. Nhiệm vụ của người chơi trong game là trồng và chăm sóc các loài thực vật và nấm để tiêu diệt những thây ma cuồng loạn tấn công ngôi nhà của mình. Plants vs Zombies 2 cung cấp nhiều chế độ chơi để bạn lựa chọn, đồ họa và âm thanh nền sống động cuốn hút như người chơi.
Hãy nhờ cây trồng bảo quản kim tự tháp của bạn
  • Plants vs Zombies 2  cho PC được thiết kế vui nhộn hơn, bên nào cũng sẽ được tối ưu nhân vật sao cho sinh động, đi cùng đó là có nhiều loại Zombies mới, vũ trang mới với nhiều hiệu ứng độc đáo khiến bạn đứng ngồi không yên.
Nhiều loại cây trồng và Zombies mới sẽ chiến đấu cùng nhau
  • Nhắc tới Plants vs zombies 2  hay còn mang tên thường gọi là Hoa quả nổi giận, Tiêu diệt xác sống, Cuộc chiến Zombies… cho dù tên gọi có thay đổi như thế nào đi chăng nữa Plants vs Zombies vẫn chính là một trong những game có sức cuốn hút hùng cường thuộc mọi game thủ, bạn có thể tải game để chơi và cảm nhận sự thú vị khi tự mình chiến đấu ngăn chặn những con quái vật hết sức ghê rợn và nguy hiểm.

 

Chúc các bạn có thời gian chơi game vui vẻ.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Plants vs zombies 2 pc – Phần 2 của tựa game Hoa quả nổi giận đã trở lại được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)