Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

PC Hunter – Công cụ hỗ trợ diệt Virus siêu mạnh

Website suamaytinhpci.com có bài PC Hunter – Công cụ hỗ trợ diệt Virus siêu mạnh

PC Hunter là phiên bản mới nhất tiền thân từ Xue Tr trước đây , nó hỗ trợ cho người sử dụng “có sự am hiểu nhất định” sử dụng diệt Virus , Spy , Rootkits , Worm , Award & các phần mềm quảng cáo độc hại “bằng tay” , những file, tiến độ nguy hiểm và cứng đầu nhất mà ta chẳng thể kill được bao gồm của một AV đi chăng nữa ! PC Hunter là sát thủ số 1 cho diệt Virus thủ công.

1.Tổng quan

  • PC Hunter có thể loại bỏ ngay hầu hết các tiến độ có Self-Defense mạnh nhất, ví dụ điển hình là các tiến trình của Kaspersky, theo mình biết thì tại thời điểm này Self-Defense của Kaspersky là mạnh nhất, nó cũng có thể loại bỏ ngay lập tức, thậm chí là xóa hoàn toàn khi Kaspersky đang hoạt động trên HĐH, điều mà các công cụ khác không làm được hoặc thực hành được nhưng không thể mạnh và dứt điểm bằng PC Hunter. Với PC Hunter nó có thể vượt qua NTFS permissions, thay đổi bất cứ thành phần nào trên hệ thống mà chúng ta cần.

  • PC Hunter truy cập và đọc tất cả những thành phần bên trên Partition, truy cập thư mục Volume informations và cũng có thể tác động mọi công việc lên các thành phần trong đó, điều mà các công cụ khác chẳng thể làm được. Với công cụ này ngoài các việc can thiệp sâu vào tầng hệ thống còn hỗ trợ chúng ta rất nhiều việc, kể như: Xóa, đổi tên, di chuyển, copy các file và thư mục cứng đầu, xem và chỉnh sửa Registry, can thiệp vào các tầng Drivers của hệ thống, can thiệp vào các Kernel module, Hook Detector, System Callback Viewer, Network Viewer, Filter Viewer, …

2. Tính năng 

PC Hunter là gì và tại sao nó lại có công dụng hùng cường kinh khủng đến hệ thống của Windows như vậy? Bởi vì PC Hunter có mức độ can thiệp tầng thấp nhất của hệ thống ( Low Level ) khiến cho nó cũng có thể nhìn thấy được tất cả các file của hệ thống và thao tác một cách dễ dàng.

  • Tab Process sẽ là chỗ hiển thị các tin tức về ứng dụng đang chạy trên hệ thống, giúp các bạn nhìn lại toàn trang các chương trình đã chạy trên hệ thống một cách đơn giản mà không mắc phải một trở ngại nào.

  • Kernel Module và Kernel hiển thị thông tin về trình điều khiển nạp, bộ lọc, đề người dùng có thể làm việc hoặc IO trực tiếp.
  • Network Tab hiển thị tất cả các kết nối mạng, cho phép người dùng xác định được những kết nối với các dịch vụ internet.

  • Startup Tab cấp phép bạn nhìn thấy những chương trình khi Windows chạy kể các các chương trình ẩn. Bạn cũng có thể có thể vô hiệu hóa hoặc kích hoạt các mục ở đây, hoặc thậm chí xóa chúng nếu không khiến ảnh hưởng gì đến hệ thống.
  • Các tab khác cung cấp nhiều tin tức khá tích cực với các tùy chọn để xóa, sửa chữa hoặc mở Registry Editor để quản lý các nhóm đối tượng, phần mềm hệ thống.

  • PC Hunter liệt kê mọi thứ quy tắc tường lửa, sau đó với những tùy chọn để sửa chữa, quản lý hoặc xóa, người dùng, tin tức IME/TIP và các tùy chọn để bật hoặc tắt tính năng nhất định của hệ điều hành như Registry Tools hoặc Safe Boot.

PC Hunter không phải là một công cụ dễ sử dụng vì một khi đã chạy nó lên các bạn sẽ thấy được hệ thống số lượng đồ sộ và phong phú của tin tức hệ thống Windows cũng có thể sẽ làm bạn cần rối khi tiếp xúc. Nên mình khuyên những ai thật sự hiểu về máy tính mới nên sử dụng phần mềm này.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết PC Hunter – Công cụ hỗ trợ diệt Virus siêu mạnh được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng