Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Bigo live trên PC – Hướng dẫn sử dụng Bigo

Website suamaytinhpci.com có bài Bigo live trên PC – Hướng dẫn sử dụng BigoTại mạng xã hội Bigo Live, người dùng có thể hát, nhảy múa, chơi game… Các nội dung này sẽ được phát trực tiếp trên Bigo Live để những ai tham gia vào mạng xã hội này có thể nhìn thấy và bình luận ngay bên dưới. Trong bài viết này, Vi Tính PCI Công Nghệ sẽ hướng dẫn bạn sử dụng Bigo live trên PC.

Bigo live trên PC là một hiện tượng stream của giới trẻ hiện nay, khi phát sóng trực tiếp video lên mạng (tương tự như live stream trên Facebook).

Tại mạng xã hội Bigo Live, người dùng có thể hát, nhảy múa, chơi game… Các nội dung này sẽ được phát trực diện trên Bigo Live để những ai tham dự vào mạng xã hội này còn cũng có thể có thể nhìn thấy và bình luận ngay bên dưới. Trong bài viết này, Vi Tính PCI Công Nghệ sẽ chỉ dẫn bạn sử dụng Bigo live trên PC.

Hướng dẫn phát video trực tiếp Bigo live trên PC.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang chủ Bigo Live Tại Đây

 

Sau đó bạn click vào Download for Windows để tải Bigo Live xuống máy tính.

Bước 2 : Tiến hành cài đặt. Chọn ngôn ngữ tiếng Anh cho cài đặt sau đó nhấn OK để tiếp tục.

Tiếp tục nhấn Next để chuyển qua bước cài đặt tiếp theo.

Nhấn đồng ý với điều khoản của Bigo Live, nhấn I agree .

Bước 3:  Sau khi cài đặt thành công ứng dụng sẽ được giao diện như hình ảnh bên dưới. Chọn Game Capture để lựa chọn màn hình đang mở muốn phát live stream trong bản kê Choose Game, hoặc Screen Capture chọn lựa màn hình trên máy tính muốn phát.

Bây giờ bạn mở  phần mềm Bigo Live trên điện thoại  để triển khai quét mã QR cho bản Bigo Live trên máy tính. Đăng nhập tài khoản Bigo Live trên điện thoại sau đó truy cập vào giao diện chính như hình dưới đây. Nhấn vào  biểu trưng chấm tròn  ở giữa. Ứng dụng sẽ đòi hỏi người sử dụng cấp phép sử dụng Camera, xác nhận vị trí trên thiết bị, nhận thông báo.

Bước 4: Mở phần mềm Bigo Live trên điện thoại.

           

Bước 5 : Bấm vào biểu tượng máy tính trên ứng dụng Bigo Live

Bước 6: Xuất hiện giao diện quét mã QR Code

Bước 7 : Đưa giao diện quét mã trên điện thoại lên quét mã trên máy tính.

Bước 8:  Live Stream trên máy tính sang phần mềm Bigo Live trên điện thoại.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách livestream facebook trên PC ngay tại đây.

Chúc các bạn thành công.

 

Từ khóa bài viết:

Bài viết Bigo live trên PC – Hướng dẫn sử dụng Bigo được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng