Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Tại sao lại quảng cáo trên Facebook và những loại quảng cáo Facebook thường gặp.

Website suamaytinhpci.com có bài Tại sao lại quảng cáo trên Facebook và những loại quảng cáo Facebook thường gặp.

Tại sao lại quảng cáo trên Facebook?

Như chúng ta đã biết hoạc chưa biết thì, hơn hai tỷ người đang sử dụng Facebook. Và những người sử dụng đó rất đoàn kết với nội dung được đăng trên Facebook: Hơn 800 triệu người thích nội dung nào đó trên Facebook mỗi ngày.

Tất nhiên, khi nói tới việc có được the biggest bang (tiếng nổ lớn nhất) đối với việc quảng cáo của bạn, lượng người theo dõi quá rộng ở bên ngoài có thể thực thụ đáng quan ngại nếu bạn chỉ làm một mình. Và thực sự bạn chả biết ai cần mua hay lượng khách hàng đó đang lãng phí ra sao. May mắn thay, Facebook cung cấp điều đơn giản đó, vì thế bạn có thể tập trung quảng cáo Facebook của mình vào chính xác đối tượng thích hợp để doanh nghiệp của bạn nhiều nhất hóa ROI.

Facebook advertising

Có lẽ không có gì ngạc nhiên khi gần 2/3 nhà quảng cáo trên toàn ngoài nước có kế hoạch tăng chi tiêu quảng cáo trên Facebook vào năm 2017.

Facebook ads

Các loại quảng cáo Facebook.

Quảng cáo Facebook cung cấp 10 mục tiêu chiến dịch dựa theo những gì bạn muốn quảng cáo của mình thực hiện. Đối với mỗi mục đích đó, bạn cũng đều có thể chọn các định hình quảng cáo khác nhau dựa trên mục đích và đối tượng mục tiêu bạn đã chọn.

Trước khi chúng ta tìm hiểu một số thí dụ quảng cáo trên Facebook cụ thể và các yêu cầu kỹ thuật cho từng định dạng, hãy xem ngay cách các loại chiến dịch quảng cáo Facebook khác nhau thích hợp với mục tiêu kinh doanh:

  • App installs:  Khuyến khích cài đặt phần mềm dành cho thiết bị di động hoặc máy tính bàn của bạn.
  • Brand awareness : Giới thiệu nhãn hiệu của bạn với khách hàng mới.
  • Conversions:   Giúp mọi người thực hành động thái cụ thể trên trang web của bạn (như đăng ký bản kê hoặc mua sản phẩm của bạn).
  • Engagement:  Hiển thị bài đăng cho đối tượng rộng để tăng số lượt thích, lượt nhận xét, lượt chia sẻ hoặc lượt xem ảnh; tăng số lượt thích trang của bạn; quảng bá một sự kiện.
  • Lead generation:  Nhận khách hàng tiềm năng mới vào kênh bán sản phẩm của bạn.
  • Reach : Hiển thị quảng cáo của bạn cho nhiều người trong đối tượng nhất có thể.
  • Product catalog sales:  Kết nối quảng cáo Facebook với danh mục sản phẩm của bạn để hiển thị cho mọi người quảng cáo cho những sản phẩm họ có nhiều khả năng muốn mua nhất
  • Store visits:  Hướng khách hàng đến các cửa hàng truyền thống.
  • Traffic:  Hướng lưu lượng truy cập đến một trang web cụ thể.
  • Video views:  Hiển thị video của bạn cho nhiều đối tượng để tăng nhận thức về thương hiệu.

Trên này là bài tổng quát về Quảng cáo Facebook mà có thể bạn nên biết. Nếu thấy hay thì những bạn hãy share nhé, hoặc nếu có thắc mắc gì hãy để lại dưới phần bình luận.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Tại sao lại quảng cáo trên Facebook và những loại quảng cáo Facebook thường gặp. được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng