Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Tạo hiệu ứng tuyết rơi khi di chuyển chuột trên Windows

Website suamaytinhpci.com có bài Tạo hiệu ứng tuyết rơi khi di chuyển chuột trên WindowsỞ nhiều nơi trên thế giới, tuyết bắt đầu rơi và biến mọi thứ thành một màu trắng từ mái nhà, đường phố, công viên, sân chơi, mọi thứ trông giống như một tờ giấy trắng dài. Bạn có thể tạo tuyết rơi trong máy tính bằng cách sử dụng phần mềm Snowflakes Cursor, làm cho tuyết rơi mỗi khi di chuyển con chuột trên màn hình.

Ở nhiều nơi trên thế giới, tuyết bắt đầu rơi và biến mọi thứ thành một màu trắng từ mái nhà, đường phố, công viên, sân chơi, mọi thứ trông giống như 1 tờ giấy trắng dài. Bạn có thể tạo tuyết rơi trong máy tính bằng phương pháp dùng phần mềm Snowflakes Cursor, khiến cho tuyết rơi mỗi khi di chuyển con chuột trên màn hình. Các bông tuyết có kích thước không giống nhau bắt đầu rơi xuống theo chuyển động của con chuột và tạo hiệu ứng tuyết rơi tuyệt đẹp đặc biệt khi sử dụng trên nền tối.

Snowflakes Cursor là ứng dụng portable, do vậy chỉ cần chạy nó mà không cần cài đặt. Nhưng khi khởi động chương trình, Snowflakes Cursor sẽ tự động chạy khi khởi động Windows. Tuy nhiên, bạn cũng có thể bật hoặc tắt tùy chọn này bằng phương pháp bấm chuột phải vào tượng trưng bông tuyết nhỏ trên khu vực thông báo và bỏ chọn hoặc chọn  Start when I start Windows .

  • Thêm chương trình khởi động cùng hệ thống như thế nào?

Chọn Start when I start Windows

Ở đây, bạn có thể chọn vận tốc tuyết rơi từ chậm, bình thường đến nhanh. Ngoài ra, bạn cũng có thể có thể chọn hiệu ứng tuyết rơi trong suốt hoặc ở trên mọi thứ các cửa sổ khác. Để có hiệu ứng tốt nhất, bạn nên để vận tốc rơi bình thường và để hiệu ứng trên các cửa sổ.

Hiệu ứng tuyết rơi khi di chuyển chuột

Hiệu ứng tuyết rơi hoạt động với mọi thứ các loại con trỏ từ cài đặt Windows. Do vậy, bạn cũng có thể có thể chọn bất kể loại con chuột nào, tuyết sẽ bắt đầu rơi khi di chuyển con chuột nếu Snowflakes Cursor đang chạy trong nền. Khi muốn bỏ hiệu ứng tuyết rơi chỉ cần click chuột phải vào tượng trưng trên khay hệ thống và chọn Exit để thoát ứng dụng.

Tải Snowflakes Cursor từ http://www.get-xmas.com/

Xem thêm: 

  • Những bước cơ bản sửa lỗi con trỏ chuột nhảy lung tung trong Windows
  • Hướng dẫn thay đổi giao diện trỏ chuột trên Windows
  • Cách tạo hiệu ứng hoa đào rơi trên Windows

Từ khóa bài viết: hiệu ứng tuyết rơi cho con trỏ, hiệu ứng trỏ chuột, hiệu ứng tuyết rơi cho con trỏ chuột, hiệu ứng di chuyển theo chuột, hiệu ứng khi rê chuột, Snowflakes Cursor, hiệu ứng cho con chuột

Bài viết Tạo hiệu ứng tuyết rơi khi di chuyển chuột trên Windows được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng